Đầu tư vào căn hộ nhà phố khu đô thị City Gate 3 có lợi đến mức độ nào

0
84

  Bạn đang cảm thấy khá ngạc nhiên và bất ngờ khi nhiều người đầu tư vào dự án khu căn hộ nhà phố chất lượng cao City Gate 3 ?   Đây là  một trong những dự án khủng nhất, cũng như là thứ nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm của khách hàng trong nhiều năm trở lại đây.  Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin chi tiết về khu căn hộ nhà phố City Gate 3 .  

Tổng quan về dự án căn hộ nhà phố City Gate 3 :  Dự án City Gate 3 được thiết kế và thi công dưới dạng một đô thị thu nhỏ. Dự án bao gồm nhiều tiện ích, có khu căn hộ, nhà phố, không gian xanh tạo nên một khu Compound khép kín. Tên thương mại của dự án này là Khu căn hộ nhà phố City Gate 3.  Vào tháng 8/2018, dự án City Gate 3 chính thức khởi công với tổng diện tích là 81.550 m2, tổng số vốn 3.919 tỷ đồng do tập đoàn hạ tầng kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh (CII) và công ty 577 (NBB) làm chủ đầu tư. Dự án này được đặt tại phường 16, quận 8 với loại hình xây dựng là nhà phố liền kề và khu căn hộ cao cấp.

Đánh giá về vị trí của dự án :  Nằm tại phường 16, quận 8, dự án City Gate 3 cũng thuộc vào khu đô thị An Dương Vương + Võ Văn Kiệt. Tại đây, nó cũng tiếp xúc với khá nhiều dự án lớn như Harbor City Novaland, The Avila 1-2-3-4. Ngoài ra, dự án cũng khá gần khu ký túc xá Đại học Quốc gia, cầu Phú Định nên có thể coi đây là vị trí đặc địa, năng cao giá trị cho City Gate 3.

Ưu điểm của dự án City Gate 3 :  Với vị trí ở gần sống, cư dân sống tại City Gate 3 có thể hưởng một bầu không khí rất mát mẻ và trong lành. Đồng thời view ở đây cũng đẹp và thoáng bởi không có nhiều khu quy hoặc cao tầng chắn.  Ưu điểm thứ hai của dự án này chính là những tiện ích đẳng cấp. Nó nằm trong khu quy hoạch mới, có nhiều trung tâm thương mại lớn, các trường học quốc tế, tiện ích công cộng đa dạng nên đem đến những sự phục vụ tốt nhất cho dân cư.

>>> Xem thêm : Can ho Asahi Tower – Dự án bất động sản nhà phố khu đô thị City Gate 3 có giá trị cao như thế nào

 Thông tin chi tiết về giá cả của City Gate 3 : Hiện tại, trên thị trường, giá bán City Gate 3 là khoảng 20-21 triệu/m2. Tuy nhiên, theo tính toán của Centralland dựa trên những giá trị về vị trí và tiện ích mà City Gate 3 mang lại, giá bán của nó có thể lên tới 24-25 triệu/m2 (đã bao gồm VAT).  Hiện nay, việc sống trong các khu căn hộ hẳn không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh.  Đây là một trong những khu căn hộ nhà phố có mức đầu tư khổng lồ và hứa hẹn mang lại rất nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng.   

>>> Xem thêm : City gate 3 – Chất lượng tuyệt vời của dự án City Gate 3 mà bạn nên biết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.