Nc247info tổng hợp: Sếp của Heerenveen thừa nhận nguy cơ cao khủng hoảng

0
24

Giải VĐQG Hà Lan phải kết thúc sớm khiến cho nhiều CLB ở giải đấu này (trong đó có Heerenveen) thiệt hại số tiền lớn từ hoạt động bán vé, thương mại và bản quyền truyền hình.

Xem thêm: https://nhacai247.info/nha-cai-uy-tin

Giám đốc điều hành của Heerenveen, Cees Roozemond lo lắng về tương lai của CLB

Điều đó khiến cho Heerenveen đối diện với khó khăn lớn về tài chính ở thời điểm này. Chia sẻ trước báo giới, Giám đốc điều hành của Heerenveen, Cees Roozemond thừa nhận nguy cơ sẽ đối diện với khủng hoảng.

Ông chia sẻ: “Chúng tôi đang khẩn trương tìm kiếm giải pháp tài chính bởi hoạt động bán vé và tài trợ ở mùa giải tới chưa có gì đảm bảo cả. Thậm chí, chúng tôi có thể mất đi nguồn thu lớn từ bán vé do phải thi đấu trên sân vận động không có khán giả hoặc các cầu thủ phải thi đấu trên sân trung tập.

Chúng tôi nhìn thấy rõ những khó khăn về tài chính ở mùa giải tới và ý thức được nguy cơ về cuộc khủng hoảng”.

Thực tế, trong giai đoạn khó khăn, Heerenveen đang tính tới chuyện giảm lương cầu thủ và không tái ký hợp đồng với những cầu thủ có lương cao (như Văn Hậu) để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Sếp của Heerenveen thừa nhận nguy cơ cao khủng hoảng - 2

Khả năng ở lại Heerenveen của Văn Hậu là rất thấp

Theo tờ Fean Online, Văn Hậu sẽ nằm trong số 7 cái tên phải rời khỏi Heerenveen vào cuối mùa giải. Những người còn lại gồm Daniel Hoegh, Warner Hahn, Sven Botman, Jens Odgaard, Ricardo van Rhijn, Alen Halilovic. Cách đây vài ngày, cầu thủ Alen Halilovic cũng chính thức lên tiếng xác nhận sẽ chia tay Heerenveen vào cuối mùa.

Dự kiến vào cuối tuần này, Ban lãnh đạo của Heerenveen có có cuộc họp với Văn Hậu, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của cầu thủ người Việt Nam.

Việc giải VĐQG Hà Lan kết thúc sớm đã tác động lớn tới tương lai của Văn Hậu. Hợp đồng cho mượn của Văn Hậu ở Heerenveen sẽ hết hạn vào ngày 30/6. Ở mùa này, hậu vệ sinh năm 1999 không còn cơ hội để ra sân cho Heerenveen.

H.Long

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.