Nhiều căn hộ đã được bán sạch ở Happy One Central Bình Dương vì 4 lý do này

0
92

Khoảng 10 năm trước, Thủ Dầu Một chỉ là một thành phố khá yên tĩnh, sự chuyển đổi kinh tế diễn ra cơ hồ k quá sôi nổi. Nhưng giờ đây, nơi này đã trở thành một trung tâm kinh tế trọng điểm của Bình Dương với hàng loạt những dự án chất lượng.  Chắc hẳn những ai tại Bình Dương hay các tỉnh phụ cận đều đã nghe nói về dự án Happy One Central ở Thủ Dầu Một. Đây được giới thiệu là một dự án với không gian sống xanh, sạch, rộng lớn với các tiện ích chu đao cùng mức đầu tư khá khủng. Đó là những vấn đề sẽ được chúng tôi giải quyết tại bài viết này.

>>> Xem thêm : happy one central bình dương  – Đây là lý do người ta nói dự án bất động sản Happy One Central là vô cùng đẳng cấp

Thông tin tổng quan về Happy One Central : Dự án khu căn hộ Bình Dương được Vạn Xuân Group làm chủ đầu tư và theo kế hoạch sẽ bàn giao vào cuối năm 2022. Có khoảng 1450 căn hộ tại đây với diện tích khoảng từ 39 – 90m2/căn.

Lợi thế về mặt vị trí của Happy One Central : Happy One Central nằm tại trung tâm của Thủ Dầu Một cùng các tuyến đường quan trọng, đặc biệt là gần quốc lộ 13, nên có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều nơi, chẳng hạn như TP.HCM một cách nhanh chóng.

Những điều mà cư dân được hưởng tại dự án khu căn hộ Happy One Central : Có hơn 39 tiện ích có thể tìm thấy tại Happy One Central, trong đó nổi bất nhất là các mảng xanh như công viên hay đường chạy bộ. Đồng thời, mọi người còn có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm như khu công nghệ cao Maple tree, nhà thi đấu đa năng,.. chỉ trong vài phút. Sống tại Happy One Central, cư dân không cần phải lo lắng về những nhu cầu thiết yếu hay các  khu vực giải trí và thư giãn. Happy One Central hứa hẹn mang tới những không gian sống hiện đại, tiện lợi và an toàn. Đặc biệt, nó được xây theo mô hình Compound khép kín cùng các trang thiết bị bảo mật cao giúp nâng cao độ an toàn của người dân. Đây cũng là một dự án căn hộ biệt lập 4.0 hiếm hoi, giúp cư dân có các trải nghiệm sống mới lạ.  Phải chẳng bạn đang cảm thấy khá bất ngờ khi có rất nhiều người đang đầu tư cũng như mong đợi những căn hộ từ dự án Happy One Central Bình Dương bắt đầu được khai thác? Bạn cần có thêm thông tin về dự án này, nhất là những ưu thế của chúng so với các dự án căn hộ khác trên cùng địa bàn?

>>> Xem thêm : happy one central dự án tiêu biểu của bình dương – Nổi tiếng với những tiện ích này dự án Happy One Central Bình Dương đang được ưa chuộng nhất hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.