Những lý do nào khách hàng lại yêu thích website wordpress?

0
101

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giúp người dùng tạo ra trang web riêng, chẳng hạn như Xara Web Designer Premium, Homestead, Yola Silver,..Trong đó, không thể không kể đến WordPress. Để làm được điều đó, trước hết họ phải tạo một website riêng. Vậy tại sao chúng ta nên dùng thiết kế website với WordPress, hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) : SEO ( Viết tắt từ Search Engine Optimization ) được hiểu là giải pháp tối ưu website để nó có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm trang web. Bên cạnh đó, việc áp dụng thêm các phương pháp Marketing online khác cũng là 1 phần trong SEO vì chúng giúp  tăng thứ hạng hiển thị trên các bộ máy tìm kiếm thông dụng như Google, Facebook…Mà WordPress có thể tối ưu hóa chuẩn SEO, giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.

– Giá cả phải chăng : Chi phí bỏ ra để thiết kế website bằng WordPress rất thấp. Nhờ đó,  bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn. so với khi lựa chọn xây dựng website không phải bằng wordpress.Thử nghĩ xem, với số tiền đó, bạn có thể làm rất nhiều việc quan trọng khác nữa. Nếu như lo lắng rằng phải tốn rất nhiều thời gian để có thể sở hữu một trang web riêng thì bạn có thể yên tâm. Khi sử dụng WordPress, thời gian thiết kế website chỉ tốn khoảng từ 3-7 ngày mà chất lượng lại vô cùng đảm bảo.

>>> Xem thêm : mua backlink chất lượng – Những ưu điểm nào của dịch vụ backlink mà bạn nên biết

– Chuẩn mobile : Một website thân thiện với mobile khi nó: Có giao diện dành riêng cho smartphone và tablet. Tốc độ tải trang nhanh, trình bày nội dung dễ đọc thân thiện, không dùng các kỹ thuật che dấu. Thứ tư là điều hướng dễ dàng cho người đọc, cung cấp giá trị gia tăng và ông cụ tìm kiếm có thể dễ dàng hiểu được. Và google đánh giá cao những trang web có thể tích hợp tối ưu chuẩn mobile như trên.

– Đơn giản trong việc quản lí : Việc cài đặt ban đầu của WordPress có vẻ hơi phức tạp và khá khó hiểu. Nhưng một khi được cài đặt, bạn có thể cập nhật nội dung, tạo trang và bài viết mới, tải lên tài liệu, cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Không cần phải tốn thời gian phải chờ đợi hàng tuần để quản trị trang web của bạn sắp xếp và thay đổi một cụm từ trên trang web của bạn … Bây giờ bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Nguyên nhân là do WordPress sử dụng giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng. Sidebar được coi là một sự nổi bật của những website WordPress giúp cho người dùng có thể linh hoạt sử dụng và điều chỉnh nội dung trên trang web của mình. Ngoài thế mạnh từ những công cụ giúp đánh giá tiêu chuẩn như Yoast Seo cho SEO chuẩn thì Sidebar sẽ giúp bạn dẫn dắt khách hàng xem từ nội dung này đến thứ khác và họ ở lại  trang web lâu hơn. Điều đó cũng giúp công cụ tìm kiếm đánh giá cao, hỗ trợ tốt cho cả SEO và nâng cao thứ hạng của trang web. Việc sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện kéo thả các phần mình muốn hoặc không vào đó và nó sẽ tự động cập nhật. Đây đúng là cả một tác phẩm nghệ thuật.

– Tổng kết lại : Người dùng ngoài những lí do kể trên cũng nên để ý đến nhiều vấn đề khác, đặc biệt là việc lựa chọn địa chỉ thiết kế web uy tín. Do đó hãy thử xin lời khuyên của bạn bè, những người đã từng sử dụng thiết kế, hoặc những nơi có chất lượng dịch vụ cao hơn nhiều so với những nơi khác. Đó là tiêu chí không chỉ có thể sử dụng trong việc thuê thiết kế web mà còn có thể sử dụng đa phần khi bạn có muốn mua bán gì khác trên thị trường. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng website để làm nơi quảng cáo, giới thiệu, qua đó, làm tăng độ phổ biến cũng như khả năng tiếp cận với khách hàng. Đây là một phần mềm mã nguồn mở, được lập trình bỏi dạng ngôn ngữ PHP đồng thời sử dụng hệ quản bị cơ sở dữ liệu MySQL.

>>> Xem thêm : thiet ke web gia re tai ha noi – Các chuyên gia khuyên bạn sử dụng thiết kế website wordpress vì những điều này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.