thuê kho xưởng, nhà xưởng có lợi ra sao?

0
25

Để quá trình sản xuất, chế tạo diễn ra đảm bảo hơn, chúng ta cần có những khu nhà kho, phân xưởng đạt tiêu chuẩn. Liệu nhà xưởng, kho không chất lượng sẽ ảnh hưởng tới công việc của chúng ta như thế nào? Hãy để bài viết dưới đây của chúng tôi giúp bạn học cách tìm ra một nhà xưởng thực sự chất lượng, phù hợp với bản thân mình.


Chọn xưởng, kho thì không thể không chú ý vào chất lượng của vật liệu xây dựng hay các xây. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng lớn tới sự an toàn của công trình và tất nhiên là tính mạng công nhân cùng tài sản trong đó. Nếu như chất lượng công trình không tốt, rất dễ xảy ra tình trạng sụp đổ gây mất an toàn bất cứ lúc nào. Theo đánh giá, để công trình đảm bảo độ an toàn cao, chắc chắn, bền thì phần khung sẽ được dựng bởi trụ thép đan. Còn phần tường bao quanh có thể là tông, gạch xây. Với công trình cao tầng, lực nén, khối lượng chịu sẽ lớn hơn thì người ta thường sử dụng bê tông để cho chắc chắn.Đã từng có tình trạng nền móng sau khi chất hàng xảy ra tình trạng nút vỡ, sụt lún. Đây là một trong những hậu quả từ việc xây dựng phân xưởng mà không tính toán tới khả năng chịu lực của nền móng. Cũng có trường hợp đó là nền xây quá thấp dẫn tới triều lên làm ngập lụt toàn kho, gây ra hỏng hóc hàng hóa của khách hàng, cuối cùng là phải đền bù một khoản không hề nhỏ. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng chất lượng của phần nền móng này quan trọng như thế nào. Kiên cố, chắc chắn, chống ngập, chống lún là những yếu tố cơ bản cần đáp ứng của một nền nhà kho chất lượng.


Hiện nay, những công ty về logictics, thực phẩm hay kinh doanh rượu thường thuê xưởng theo dạng tính khối. Hiểu một cách đơn giản đó là với hình thức này thì bạn sẽ tính chi phí dựa trên số lượng hàng đóng trong khối hay balet. Những nơi thành thường có thể cung cấp cả kho lạnh cho hàng hóa. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng luôn dịch vụ bốc xếp, bảo vệ, bảo quản hàng tại những đơn vị này.


Thuê kho trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh giúp chúng ta có rất nhiều lợi ích khác nhau, trong đó nổi bất nhất chính là việc di chuyển, thông thường hàng hóa qua nhiều tuyến đường. Và đáng kể tới nhất có lẽ chính là cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam – sân bay Tân Sơn nhất. Ngoài ra, việc di chuyển hàng hóa ra các tỉnh lân cận như  Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,..cũng khá đơn giản. Trong nhiều năm trở lại đây, do vấn đề quỹ đất là việc thuê nhà kho, xưởng trong thành phố tăng lên khá nhanh.  Liệu nhà xưởng, kho không chất lượng sẽ ảnh hưởng tới công việc của chúng ta như thế nào?


>>> Xem thêm : cho thue nhà xưởng quận 7 – có được ngàn cái lợi khi thuê kho xưởng, nhà xưởng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.