tìm hiểu những thông tin cơ bản về máy đọc sách kindle hiện nay

0
27

Kindle Amazon là một trong những thương hiệu máy đọc sách được yêu thích trên toàn thế giới.   Không chỉ nổi tiếng ở mảng chất lượng, giá thành mà chúng còn được nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng trong chủng loại.   Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được đề cập tới một trong những thương hiệu máy đọc sách được nhiều người lựa chọn – Kindle Amazon.


Kindle Amazon là sản phẩm máy đọc sách được nghiên cứu và phải triển với tập đoàn Amazon. Chúng ta có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau trên sản phẩm này, chẳng hạn như mua, tải ebook, các ẩn bản digital media. Có thể nói, đây là một trong những thiết bị đọc sách hàng đầu hiện nay.Thế hệ máy đọc sách thứ hai của Kindle Amazon được đánh dấu bằng sự có mặt của Kindle 2. Với nó, bạn lưu trữ được tới 1200 tựa sách, bộ sự lý Freescale 532 MHz, 32MB main memory,..đều là những tiêu chuẩn cho sản phẩm cho sản phẩm công nghệ lúc bấy giờ.


Vào tháng 5/2009, Amazon tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm kindle DX. Sản phẩm này mang tới nhiều tính năng mới như đọc PDF, loa ngoài, xoay màn hình cùng màn hình có độ phân giải lớn giúp cho việc đọc các trang sách giáo khoa hay báo trở nên dễ dàng hơn.


Kindle 4 là sản phẩm thuộc thế hệ thứ tư của Ebooks Kindle và chúng cũng có nhiều ưu điểm hơn so với generation 3. Với màn hình 6’’, 167PPI, hỗ trợ 3G,  9 nút điều khiển, 2Gb bộ nhớ,.. là những điều bạn thấy được ở sản phẩm lần này.


Tới năm 2013, Amazon đã cho ra đời tới thế hệ thứ 6 của thiết bị đọc sách kindle. Kindle PPW 2 cho thấy rằng mình là một trong những cái tên mà thiết bị nào cũng phải dè chừng với sự nâng cấp trong tốc độ xử lý của máy, lật trang hay cảm ứng. Chúng giúp cho việc điều hướng hay refresh trang trở nên nhanh chóng hơn nhiều đấy.


>>> Xem thêm : Kindle paperwhite – Kiến thức hữu ích về máy đọc sách

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.