Vì sao bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi loại đất Việt Nam

0
116

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có các nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở những nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Tại sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc hoa tien 4 in

máy bơm nước hỏa tiễn hay máy bơm nước chìm giếng khoan là loại máy bơmthiết kế đặc biệt, chuyên sử dụng để khai phá nước ở những nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy có khả năng máy bơm đẩy cao từ 30 – 150 mét. máy bơm nước hỏa tiễn được dùng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được tốt cao.

máy bơm nước hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi dùng trong bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, hiệu quả nhất, bạn nên đầu tư một máy bơm điện chìm cao cấp để có khả năng tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm 1 số giải pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm nước cũng như chất lượng nước sử dụng.

cấu tạo của bơm nước hỏa tiễn khá đa dạng để có thể phục vụ cho mục đích xài khác nhau của người tiêu dùng trong. Với mục đích ứng dụng trong hộ gia đình thì thông thường máy bơm nước hỏa tiễn sẽ có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho các máy xài cho những giếng khoan khai thác nước sử dụng cho sản xuất hoặc những giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một máy bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích sử dụng cũng như đường kính của giếng khoan để chọn cho phù hợp.

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc DONGYIN

Thông thường bơm nước hỏa tiễn có thểthiết kế thân cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo máy bơm nước bền, & tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm bơm nước hỏa tiễn tại HUPA – DONGYIN, với linh kiện đều được nhập khẩu 100% & động cơ phát triển giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người dùng.

ngày nay, giá cả của máy bơm hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có thể dao động từ Một số triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu xài có thể làm tốt chọn lựa mua một máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng phù hợp với yêu cầu ứng dụng của mình. Vậy nên, HUPA – DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có thể làm tốt hỗ trợ tìm hiểu để bà con có khả năng lựa được cho mình một máy bơm nước hỏa tiễn ưng ý & chi phí tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm thả tõm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.