3 Bước tuyển lựa dịch vụ công cụ điều hành doanh nghiệp

0
33

Trước các tác dụng đắc lực của phần mềm quản trị doanh nghiệp, không ít doanh nghiệp vẫn “giậm chân tại chỗ” dù đã tích cực đầu cơ và khai triển hệ thống ERP. Hiện trạng này mang thể được tư vấn bằng phổ biến nguyên cớ khác nhau, nhưng căn nguyên được coi là có nguyên tố quyết định nhiều nhất chính là việc chọn lọc đối tác cung cấp phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản trị công ty hiệu quả và dễ dàng sở hữu 3 bước được sắp xếp theo thứ tự sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Bước 1: coi xét tài liệu đề nghị (RFP) của công ty mình và đối tác

Về phía đơn vị mang nhu cầu có phần mềm quản trị tổ chức, tài liệu bắt buộc phân phối thông tin về đơn vị của bạn, đặc trưng là tất nhiên mục đích triển khai gói phần mềm này. Trái lại, tài liệu đề nghị từ phía nhà sản xuất sẽ giúp bạn nắm được năng lực của họ, trong khoảng đó chọn ra đối tác khai triển phần mềm phù hợp.

Tài liệu buộc phải của đơn vị cần có:

• Nền tổ chức

• các mốc thời kì và ngân sách tổ chức rõ ràng

• các tiêu chí chuẩn xác để lựa chọn nhà cung cấp rút cuộc

Việc xem xét tài liệu buộc phải chính là vòng trước hết để công ty chọn lọc đối tác và tiến đến vòng thứ hai.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

Bước 2: So sánh nhà cung cấp những nhà tương tự nhau

Sau lúc coi xét hồ sơ năng lực, ưng chuẩn từng tổ chức, điều mà các đơn vị nhất quyết cần làm là so sánh từng bên cung cấp để tậu ra đối tác đáng tin cậy nhất. Nhiều đơn vị thường “dễ tính” và chốt ngay với doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản trị tổ chức đầu tiên.

Việc triển khai phần mềm thường tốn giá tiền rất cao và tác động trực tiếp đến lợi ích của tổ chức, vậy nên hãy so sánh và đối chiếu những nhà cung cấp trước khi quyết định, bằng phương pháp

  • So sánh tài liệu RFP trong khoảng các bên
  • Thiết lập hội nghị y sì nhau, những cuộc gọi hoặc bản demo với các nhà cung cấp phần mềm khác nhau.
  • Khai thác những phương diện giống nhau ở từng nhà cung cấp.

có như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu giải đáp đúng và sai, song song thu hẹp các tùy chọn của bạn tốc độ hơn phổ thông so mang chỉ Nhìn vào 1 hoặc một vài tổ chức phân phối phần mềm quản trị tổ chức.

Bước 3: duyệt dịch vụ chung cục

Sau lúc so sánh giữa những công ty cung ứng phần mềm quản trị tổ chức, điều mỗi tổ chức cần làm là một lần nữa đào sâu hơn rộng rãi để tậu ra đối tác thích hợp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của tổ chức mình, bao gồm:

  • bộc lộ số đông và xác thực, đáng tin cậy về những gì họ với thể làm phân phối trang web của họ
  • xây dựng một tài liệu RFP chi tiết, thiết lập bản dùng thử miễn phí và bản demo miễn phí của phần mềm và lên lịch hội nghị các cuộc gọi với nhà sản xuất.
  • một yếu tố quan trọng để coi xét là Đánh giá do khách hàng tạo ra. Hãy Nhìn vào các mặt tích cực và tiêu cực của mỗi bên và cách thức mà người mua phản hồi họ.

Sẽ rất khó, hoặc thậm chí là không thể sắm thấy dịch vụ phần mềm hoàn hảo, nhưng vững chắc tổ chức của bạn với thể Đánh giá và cân nói các điểm tiêu cực của từng bên để đưa ra chọn lọc cuối cùng.

giả dụ bạn cần trả lời vun đắp biện pháp và triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp, hãy liên hệ có chúng tôi. Các chuyên gia biện pháp ERP trong khoảng ITG – ERP Solution luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn lựa chọn biện pháp thích hợp cho đơn vị của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.