Các công nghệ cấp thiết dùng trong công cụ quản lý ERP

0
26

Là ứng dụng đặc biệt của nền công nghiệp 4.0, phần mềm điều hành tổng thể công ty ERP đã và đang khẳng định tầm quan trọng của mình trong mô phỏng công ty. Không những thế, không phải đơn vị nào cũng hứng thú mang phần mềm ERP chỉ vì chúng quá “công nghệ số”. Dù sở hữu tiên tiến tới đâu, nhưng những khoa học cốt yếu tiêu dùng trong ERP vẫn có thể thuận tiện bị “khuất phục” bởi nguyên tố con người. Vậy nên nếu như bạn còn đang băn khoăn trước sự hiện đại của phần mềm ERP, hãy xem qua những kỹ thuật mà ERP dùng sau đây:

1. Kỹ thuật máy khách / máy chủ

mô phỏng khoa học Máy khách / Máy chủ là mô phỏng mà phần mềm bây giờ được lớn mạnh, trong ấy máy khách được xác định tách biệt với máy tính của máy chủ.

mang giải pháp ERP, trong mô hình này, máy tính khách thực hiện buộc phải và máy tính máy chủ ưng ý buộc phải này, xử lý bắt buộc và khởi đầu phản hồi. Theo mô phỏng này, máy khách lưu trữ 1 số phần nhất thiết của phần mềm ERP khi mà máy chủ lưu trữ một số phần khăng khăng của phần mềm.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Kiến trúc bề ngoài này cho phép lưu trữ những tài nguyên như hạ tầng dữ liệu ở các vị trí thuận lợi và cung ứng các tài nguyên như giao diện người mua và dịch vụ Con số đến các vị trí khác.

thường nhật, trong môi trường máy khách / máy chủ, những máy tính để bàn được kết nối bằng các thiết bị mạng như hub và bộ định tuyến đến các máy chủ đặt ở trọng điểm như máy chủ cơ sở dữ liệu, máy chủ ứng dụng, máy chủ in và máy chủ tệp.

lúc tăng trưởng phần mềm ERP cho một đơn vị, cho dù nằm ở 1 địa điểm hoặc trải rộng trên phổ quát địa điểm, chúng tôi khuyên bạn nên ngoài mặt phần mềm ERP dựa trên mô phỏng này.

2. Hệ thống hạ tầng dữ liệu

Phần mềm ERP dùng hệ thống điều hành cơ sở dữ liệu quan hệ để lưu trữ dữ liệu tổ chức.

Trong một hệ thống ERP hệ thống hạ tầng dữ liệu được tiêu dùng để thu thập và lưu trữ dữ liệu đàm phán của một đơn vị. Phần mềm cơ sở vật chất dữ liệu quản lý dữ liệu này 1 cách thức hiệu quả và cung cấp các tính năng để duy trì tính vẹn tuyền của dữ liệu.

>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý khách hàng

các hệ thống cơ sở vật chất dữ liệu tiên tiến phân phối rộng rãi tính năng như: ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc để tróc nã cập trực tiếp dữ liệu từ hạ tầng dữ liệu, cơ chế thương lượng để cho phép truy nã cập đồng thời cơ sở vật chất dữ liệu, thứ tự được lưu trữ để thực thi logic nghiệp vụ, kích hoạt hành động, bảo mật để giảm thiểu quyền truy nã cập của các phòng ban và / hoặc các tính năng của cơ sở vật chất dữ liệu.

3. Công cụ phát triển

Đối có một lập trình viên lập trình phần mềm ERP, các dụng cụ như Visual Basic.net hoặc C # .net giúp tạo ra một phần chính của ứng dụng phần mềm ERP trừ hạ tầng dữ liệu.

các dụng cụ này sở hữu những tính năng rất tiên tiến để chóng vánh tạo biểu cái nhập dữ liệu, chính xác phía máy khách, chương trình để thực hiện logic nghiệp vụ, chương trình tương tác sở hữu cơ sở dữ liệu và chương trình để giao thiệp giữa các phần khác nhau của vận dụng.

các phương tiện phần mềm này đi kèm có các tính năng để gỡ lỗi trong khi tạo những chương trình trên, tiện lợi điều hành, bảo trì và đóng gói phần mềm ERP để triển khai.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản trị nhân sự

mang các san sớt về những kỹ thuật được dùng trong phần mềm ERP, hi vọng độc giả sẽ sở hữu mẫu nhìn gần gũi và tự tin hơn để khai triển phần mềm. Ví như bạn cần giải đáp về phần mềm ERP phù thống nhất dành cho doanh nghiệp của mình, hãy địa chỉ mang chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay: 0986.196.838

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.