Cánh tay đắc lực cho HR và giảm đốc doanh nghiệp: hệ thống quản lý nhân viên

0
36

Công việc điều hành nhân sự chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi quản lý con người cần không chỉ đòi hỏi sự nhanh nhay, kinh nghiệm, kỹ năng, sự tinh tế. Hay nói phương pháp khác, quản lý nhân sự là cả một nghệ thuật và công nghệ. Mang sự hỗ trợ của phần mềm quản lý nhân sự phòng ban nhân sự có thể dễ dàng hơn trong việc quản trị nhân sự của mình.

Bài toán được đặt ra sở hữu phòng ban nhân sự

sở hữu các đơn vị có quy mô lớn mang với hàng trăm, hàng ngàn viên chức, khiến thế nào để chủ đơn vị sở hữu thể nắm được mọi hoạt động của mỗi viên chức ngay tại thời kì thực? Cơ sở vật chất nào để nhà quản trị Đánh giá được nhân sự của mình đang quá chuyên chở công việc, đang không hoàn tất tốt công tác hoặc đang sở hữu khối lượng công tác chưa thích hợp với năng lực,…. Đa số câu giải đáp sẽ được sắm thấy qua phần mềm điều hành nhân sự.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Lợi ích khi đơn vị tiêu dùng phần mềm quản lý nhân sự

· Nắm bắt tình hình nhân sự ngay chỉ mất khoảng thực:

khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, lãnh đạo với thể thuận tiện theo dõi được tình hình nhân sự ở công ty, năng lực của từng phòng ban ra sao, tiêu dùng ngay cả trên các đồ vật di động. Trong khoảng ấy việc kết hợp làm cho việc giữa những bộ phận, những chỉ đạo quản lý từ xa trở thành hiệu quả hơn. Lúc dùng những phần mềm quản lý nhân sự thì tổ chức với thể tiết kiệm được rất nhiều mức giá quản lý nhân sự, đưa ra quyết định về viên chức của mình cũng đúng và bám sát thực tại hơn.

Lãnh đạo tổ chức với thể thuận tiện nắm bắt được thông tin và những mẫu thủ tục quan yếu của nhân sự theo phương thức giỏi hơn, đảm bảo tiết kiệm thời kì.

· Giảm khối lượng công tác cho phòng ban HR:

hạn chế tiến tới xóa bỏ những thao tác điều hành tay chân như làm cho Báo cáo tình hình nhân sự, tính lương, KPIs, ….

· Cho phép lãnh đạo Đánh giá trực quan và đúng thực tiễn năng lực của nhân sự

từ việc theo dõi, Đánh giá đúng năng lực thực tế của nhân viên góp phần giúp tái cơ cấu hoặc tổ chức với kế hoạch đào tạo, khai thác, sử dụng nhân sự với năng suất làm việc và kết quả cao hơn.

· Tự động hóa công việc tính lương, bảo hiểm

Chức năng tính lương của phần mềm điều hành nhân sự cho phép tính lương linh động theo nhu cầu của từng đơn vị, tính toán những dòng phụ cấp, điều hành trích nộp bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân mau chóng và xác thực. Nhờ đấy, công tác điều hành lương bổng được thực hành nhanh chóng, giảm sơ sót cũng như tiết kiệm thời kì và giá bán. Người điều hành công ty mang thể theo dõi tất cả lương bổng của viên chức, nắm được giá tiền nhân lực và có sự điều chỉnh kịp thời.

>>> Tìm hiểu thêm: phần mềm quản lý sản xuất

· Tiết kiệm giá bán đơn vị

vận dụng phần mềm điều hành nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giá thành để thực hiện các công tác can hệ đến kiểm soát điều hành nhân sự.

tổ chức quy mô thế nào nên dùng phần mềm điều hành nhân sự?

• Phần mềm điều hành nhân sự đích thực cần phải có cho số đông những tổ chức đủ mọi quy mô như: doanh nghiệp nhỏ, đơn vị vừa và công ty lớn đặc trưng là đơn vị vừa và to.

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm cung cấp các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự hiệu quả trong đó có thể kể đến phần mềm quản lý nhân sự 3S HRM từ công ty CP Giải pháp ERP-ITG. Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quản lý nhân sự như: tuyển dụng, đào tạo, việc theo dõi chi tiết tình hình nhân sự, đánh giá nhân sự, tính toán lương, thưởng, thuế thu nhập cá nhân cung cấp một bức tranh toàn cảnh về tình hình nhân sự và chất lượng lao động trong doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược phù hợp. Chi tiết mời liên hệ: 0986.196.838 để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.