Hệ thống quản lý doanh nghiệp thực phẩm cần có các tính năng tối thiểu

0
35

Sự lớn mạnh vũ bão của ngành nghề công nghiệp thực phẩm đòi hỏi các nhà hàng cần khai triển các phần mềm quản trị doanh nghiệp phù hợp để đứng vững trên thị phần và từ ấy mở rộng phạm vi kinh doanh. Giả dụ bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm mang thể giúp mình điều hành rẻ chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ những tính năng quan trọng tối thiểu mà chúng tôi kể đến sau đây:

Dựa trên đám mây

các hệ thống quản trị công ty vận dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây mang đến sự linh động mà các hệ thống truyền thống không thể sánh được.

trả tiền tức khắc

những đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn trả tiền càng phải nhanh. Điều này với thể ảnh hưởng đến số lượng đơn vị bạn có thể tạo trong 1 khoảng thời kì nhất mực.

>>> Xem thêm: phần mềm crm

Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)

Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm số đông hơn so mang các đơn đặt hàng và thanh toán. Phần mềm quản trị doanh nghiệp sở hữu thể giúp thúc đẩy sự hài lòng của các bạn, trong khi những khuyến nghị trong menu giúp bán hàng dự đoán về sản phẩm hoặc mức giá.

đặc biệt, việc khai triển phần mềm quản trị công ty tại nhà hàng mang thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:

điều hành hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho

Tính năng điều hành hàng tồn kho cho phép bạn tích tụ các thành phần quan trọng bằng bí quyết cảnh báo bạn trước lúc chúng hết. Hãy tưởng tượng bạn hết thành phần chính trong nhà sản xuất sản xuất bữa tối? Điều này mang thể cản trở hiểm nguy doanh số bán hàng. Sở hữu điều hành hàng tồn kho, bạn cũng mang thể đo những thành phần khi bạn tiêu thụ chúng.

1 trong các thách thức lớn nhất mà 1 nhà hàng phải đối mặt là phải biết chi phí thức ăn của họ. Tính năng điều hành hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn với thể chạy 1 đề xuất để xóa chứng khoán. Hoặc vận tải những thành phần dôi thừa đến một shop khác.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Cập nhật thực đơn

Nhờ phần mềm quản trị, bạn có thể tiện dụng đổi thay menu của nhà hàng bất kỳ lúc nào – Cổng đặt hàng trực tuyến, điều hành đơn hàng thuận tiện. Bạn mang thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là 1 trong những nhu cầu thường xuyên nhất). Thành ra, hãy chắc chắn rằng bạn buộc phải bản demo của thời kỳ cập nhật menu trước lúc bạn sắm hàng.

Mô-đun tiếp thị & CRM

mang tính năng này, phần mềm quản trị công ty sẽ giúp bạn mang được người mua mới và giữ liên lạc có những cơ quan chức năng: tầng lớp khách hàng tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, trong khoảng ấy cho phép bạn tụ họp vào việc làm ưng ý các bạn bằng tin nhắn, khuyến mại hoặc sự kiện của nhà hàng.

tập trung

điều hành mọi thứ từ một giao diện độc nhất cho phép bạn di động. Sau đó, bạn có thể coi xét những số liệu hiệu suất quan yếu nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu có điều gì cần sự chú ý nguy cấp của bạn không.

Khả năng mở mang khuôn khổ chuỗi cửa hàng

Cho dù 1 trường hợp độc nhất vô nhị trong một ko gian hoặc phổ biến trường hợp trong đa dạng shop, hệ thống quản lý nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần lớn mạnh, và việc tậu công nghệ mới mỗi lần với thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị công ty là khôn cùng xứng đáng.

Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.