Hệ thống quản trị sản xuất mỹ phẩm

0
40

ngành nghề công nghiệp mỹ phẩm phải chống chọi mang hàng loạt thách thức tới từ việc phải đổi mới liên tục để dẫn đầu thị phần. Xưởng cung cấp phải kiểm soát, Đánh giá chất lượng trong toàn bộ mọi công đoạn, từ khâu nhập nguyên liệu, phân phối, lưu trữ và cung ứng sản phẩm đầu cuối. Sau đây là những thách thức mà ngành mỹ phẩm gặp phải và áp dụng của phần mềm điều hành phân phối trong lĩnh vực mỹ phẩm

các thách thức trong ngành mỹ phẩm ngày nay là lý do cần đến 1 phần mềm quản trị cung ứng

1/ Tính nhất quán

lúc thực hành phân phối những lô sản phẩm, việc không hợp nhất được quy trình, sự chênh lệch thông báo giữa những xưởng trong công thức có thể gây tác động lớn đến mùi hương, màu sắc, chất lượng của sản phẩm.

các nguyên tố sở hữu thể gây ra sự thiếu nhất quán giữa các lô hàng bao gồm: đổi thay về dịch vụ vật liệu, nhiệt độ xưởng, công thức đo lường được ứng dụng.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

2/ Tốn phổ thông thời gian cung cấp

Việc tự động hóa cung cấp đã được vận dụng trong khoảng lâu và giúp tổ chức tiết kiệm được đa số thời gian. tuy nhiên, những vấn đề về kiểm soát kho, kế hoạch sản xuất, nhân công,…đã làm cho hoạt động sản xuất mất phổ biến thời gian hơn dự kiến.

không những thế, để giảm thiểu sai sót trong những lô hàng, thứ tự rà soát về nhiệt độ, công thức đo lường,…vẫn được thực hiện cẩn thận, mất nhiều thời kì.

3/ Nguyên vật liệu

Quản trị kho hàng, phân phối nguyên nguyên liệu là một trong các thách thức với nhiều nhà cung cấp, nhắc cả doanh nghiệp mỹ phẩm.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

làm cho sao để lựa chọn nhà cung cấp giải pháp phải chăng nhất, làm cho sao để đảm bảo lượng hàng tồn kho hợp lý, khiến cho sao để lên kế hoạch sản xuất vật liệu phù hợp có tình hình thực tế,…Đây là những băn khoăn khiến đa dạng đơn vị phân phối mỹ phẩm phải đau đầu.

vận dụng phần mềm quản trị cung ứng vào lĩnh vực mỹ phẩm

sở hữu những trắc trở tiêu biểu trên, để duy trì tính cạnh tranh, những đơn vị mỹ phẩm phải sắm phương pháp cắt giảm quy trình thủ công cản trở năng suất, nâng cao tính xác thực của những Thống kê dự báo và đưa ra quyết định. Phần mềm quản trị cung cấp ngành mỹ phẩm giúp doanh nghiệp đảm bảo được hiệu suất khiến cho việc, vững mạnh doanh thu, vững mạnh mau chóng.

các ích lợi từ việc vận dụng phần mềm cung ứng trong lĩnh vực mỹ phẩm:

1/ tăng hiệu suất

Phần mềm quản trị cung cấp tương trợ loại bỏ bớt những quy trình nhập liệu tay chân, tăng cường giao tiếp giữa các phòng ban, phòng ban bằng cách thức hợp nhất tất cả quy trình thành 1 hệ thống tích hợp. vì vậy, doanh nghiệp với loại thể bỏ tình trạng trùng lặp dữ liệu, tự động hóa thứ tự nghiệp vụ và tiết kiệm thời gian quản trị.

2/ Giảm giá thành

Tối ưu hóa mức tồn kho, giảm việc tồn kho vật liệu thô ko cần nhờ hệ thống cảnh báo tồn kho. Kiểm soát tích hợp giữa theo dõi và xử lý để xác định các lỗ hổng trong thứ tự cung cấp.

3/ Cải thiện việc ra quyết định

các trật tự thủ công và lưu trữ bằng giấy làm người điều hành phải chờ đợi rất lâu để cấp dưới hoàn thiện Báo cáo, cũng như mất nhiều thời gian để tìm kiếm dữ liệu. Việc chậm trễ trong quá trình thu thập, xử lý, kiếm tìm dữ liệu sẽ làm doanh nghiệp khó ra quyết định chuẩn xác.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất

đa dạng công ty vun đắp chính sách mà ko trải qua thời kỳ nghiên cứu, phân tách chuyên sâu dựa trên tình hình thực vì lo ngại vấn đề tốn kém thời kì, chi phí. Phần mềm quản trị phân phối ngành nghề mỹ phẩm là nơi lưu trữ, phân phối thông báo chính xác và kịp thời, cho phép tổ chức tự tín đưa ra quyết định.

Với hệ thống phần mềm duy nhất, đa năng, có thể quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện từ: lập kế hoạch sản xuất, lập kế hoạch nguyên vật liệu, thống kê sản xuất tự động…Phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP giúp theo dõi, quản lý thông suốt, tăng tính năng động, đảm bảo cho doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường bên ngoài. Việc triển khai thành công ERP sẽ tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích lâu dài. Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi nếu bạn cần tư vấn giải pháp ERP: 0986.196.838