Kinh nghiệm “xương máu” khi tuyển lựa phần mềm điều hành sản xuất cho công ty

0
132

thị phần phần mềm điều hành khái quát và phần mềm quản lý phân phối kể riêng hiện rất rộng rãi. phổ thông tổ chức sản xuất lớn nhỏ sở hữu phổ thông nền móng, giao diện, giá cả khác nhau, làm tổ chức ko khỏi bối rối lúc chọn lọc.

>>> Xem thêm: Hệ thống điều hành sản xuất

1 số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất cho tổ chức

Dưới đây là 1 số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn phần mềm quản lý sản xuất cho đơn vị

ưu tiên sự phù hợp

Sự thích hợp đến trong khoảng quy mô, ngành nghề, quy trình và hoạt động buôn bán. một phần mềm điều hành sản xuất chuyên cho lĩnh vực dược không thể khiên cưỡng áp dụng cho tổ chức sản xuất bê tông, hoặc một doanh nghiệp có doanh thu 1 – 2 tỷ VNĐ/ năm sẽ với các nhu cầu hạch toán vốn đầu tư – quản trị hoàn toàn khác so mang tổ chức mang doanh thu từ 10 tỷ VNĐ/ năm trở lên. Chính quy mô công ty, lĩnh vực buôn bán, trật tự sản xuất sẽ quyết định bạn tuyển lựa phần mềm điều hành sản xuất nào.

Giá chẳng phải là tiêu chí quan trọng nhất

Đừng quyết định dựa trên giá phần mềm mà hãy khởi hành trong khoảng khả năng tài chính, ngân sách của đơn vị bạn. 1 giải pháp phần mềm điều hành phân phối giá cao chưa chắc đã thấp và thích hợp hơn một biện pháp tầm trung, một biện pháp phần mềm giá tốt chưa chắc đem lại hiệu quả đầu cơ cho doanh nghiệp. Hãy xây dựng ngân sách cho việc đầu cơ phần mềm điều hành cung cấp. Việc xác định đúng Thống kê này không phải là chuyện đơn thuần. nếu đơn vị xác định rõ được mục đích đầu tư và được phân phối hồ hết thông báo về những giải pháp, doanh nghiệp có thể thuận tiện lập được ngân sách thích nghi cho việc có 1 phần mềm quản lý sản xuất.

>>> Xem thêm: hệ thống mes

Phân tích chi tiết trong khoảng 2 – 3 nhà sản xuất phần mềm điều hành cung cấp

lúc bạn ko mang quá đa dạng chuyên môn trong ngành nghề này, việc Đánh giá quá nhiều nhà cung cấp sẽ khiến bạn rối và khó đưa ra chọn lọc sáng suốt. Lời khuyên là dựa trên nhu cầu, quy mô, ngành nghề buôn bán và ngân sách đã được hoạch định trước đó, bạn Phân tích sơ bộ và quyết định Phân tích sâu hơn trong khoảng 2-3 nhà sản xuất. có thể trải nghiệm bản demo của họ, mời họ đến giải đáp để chất vấn, hiểu thêm về phần mềm điều hành cung ứng của họ xem với đích thực phù hợp với đơn vị không.

ưu tiên giải pháp tùy chỉnh linh động

khi lựa chọn phần mềm quản lý cung cấp cần dành đầu tiên các biện pháp với khả năng tùy chỉnh cao, đáp ứng các đổi thay, tăng trưởng của đơn vị theo thời gian. Vì quá trình triển khai 1 phần mềm điều hành cung cấp thường kéo dài rất lâu, vài tháng sở hữu khi đến vài năm. Việc nhà cung cấp phần mềm tùy biến cao sẽ đảm bảo công ty bạn vẫn được đáp ứng 1 cách tốt nhất khi với sự đổi thay.

Tham khảo khách hàng thực tế

Giải pháp phần mềm quản lý nào cũng có điểm mạnh riêng nhưng đó chỉ là những đánh giá chủ quan và có thể trong thực tế nó không mang lại hiệu quả lớn đến vậy. Bạn nên cân nhắc việc lắng nghe ý kiến từ những doanh nghiệp đã ứng dụng giải pháp này. Ngoài ra, tham khảo thông tin về những thành công của các doanh nghiệp đi trước có quy mô và lĩnh vực kinh doanh gần giống doanh nghiệp mình sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm để lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý sản xuất tốt hơn hoặc bạn cũng có thể gọi đến 0986.196.838, nơi đây sẽ có những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn

>>> Xem thêm: giải pháp erp