Những thời điểm quyết định để triển khai giải pháp quản trị ERP

0
51

Được biết tới và phát triển tại Việt Nam trong thời gian chưa lâu, hệ thống ERP đang ngày càng nhận được sự quan tâm của những công ty trong mọi ngành. Tuy nhiên, xét theo mặt bằng chung tại Việt Nam, việc áp dụng công nghệ hiện nay vào bộ máy kinh doanh còn tùy thuộc vào nhận thức của người đứng đầu công ty về hệ thống ERP. Để tăng hiệu quả của hệ thống, chúng tôi xin ra 3 thời điểm vàng để mỗi doanh nghiệp Việt sở hữu thể ứng dụng kịp thời trong hoạt động kinh doanh.

1. Khi cần đánh giá năng suất lao động của nhân viên:

mang số lượng nhân viên lên đến hàng trăm hay hàng ngàn người, bộ phận nhân sự phải khiến cho sao để quản lý thông tin và công tác của họ? Sở hữu mỗi Dự án, từng nhân viên cần được Nhận định theo mục tiêu công việc và chừng độ đóng góp của họ vào tổng doanh số của doanh nghiệp.

Theo những thao tác truyền thống, để làm cho được điều này, thông báo của từng nhân viên trong mỗi phòng ban cần được tổng hợp và chuyển về các bộ phận cấp trên để Tìm hiểu tương quan giữa như các gì nhân viên đóng góp và chỉ tiêu chung của tổ chức.

sở hữu hệ thống ERP, việc điều hành nhận sự sẽ được mã hóa, đồng nhất hóa và tự động hóa. Chưa giới hạn lại ở đấy, ERP còn biểu lộ là một hệ thống trí tuệ lúc có thể tính toán và tổng hợp yêu cầu tuyển dụng nhân sự mới và quản lý trật tự tuyển dụng chuyên sâu.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

2. Lúc cần theo dõi thông tin khách hàng:

Duy trì và lớn mạnh mối quan hệ với người dùng được coi là sách lược có ý nghĩa tiên quyết để đơn vị khẳng định vị thế trước những đối thủ trên thị trường. Vậy yếu tố nào giúp đơn vị giữ chân và củng cố niềm tin trong khoảng khách hàng?

  • Nắm bắt thông tin toàn diện và xác thực
  • Theo dõi hành trình sắm hàng
  • Đưa tới thông tin mau chóng
  • Tính toán khả năng tìm hàng, sản phẩm được ưa chuộng

không những thế, công việc theo dõi quý khách còn liên quan tới các phòng ban khác như: bán hàng, điều hành kho, thúc đẩy và lăng xê sản phẩm. Sự hợp phức giữa đa dạng bộ phận trong đơn vị sẽ giúp phân mẫu quý khách, sắm ra hành vi sắm hàng đặc biệt của từng tầng lớp, dự báo và Đánh giá nhu cầu các bạn, gia nâng cao sự liên kết giữa hai bên tậu và bán. Được sản xuất rất nhiều các chức năng trên, hệ thống ERP sẽ là trợ thủ đắc lực cho đơn vị trong việc theo dõi và điều hành các bạn.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

3. Lúc cần theo dõi chi tiết từng bộ phận trong doanh nghiệp:

Theo dõi chi tiết từng phòng ban trong đơn vị cũng chính là một trong các chức năng cấp thiết của hệ thống quản trị ERP. Mang một máy tính chủ sở hữu cài đặt hệ thống ERP, người đứng đầu doanh nghiệp mang thể san sẻ quyền quản trị cho từng bộ phận và cập nhật, làm cho mới dữ liệu. Trong khoảng ấy, chỉ với 1 thao tác click chuột đơn giản, từng bộ phận chức năng có thể nắm rõ được tiến trình hoạt động phòng mình, song song người đứng đầu cũng kiểm soát được tình hình của phần lớn máy tổ chức.

>>> Đọc thêm: hệ thống erp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.