Trường ĐHSP Huế chào đón có 521 tân sinh viên nhập học

0
274

 PGS.TS Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Huế tặng giấy khen cho các tân sinh viên là thủ khoa ngành PGS.TS Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Huế tặng giấy khen cho các tân sinh viên là thủ khoa ngành

GD&TĐ – Sáng 19/9, Trường ĐHSP Huế – ĐH Huế tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Trong năm học này, trường có 521 tân sinh viên nhập học ở 12 ngành đào tạo, trong đó có nhiều chương trình đạo tạo tiên tiến, giảng dạy bằng tiếng Anh, liên kết với các trường đại học, viện nghiên cứu nước ngoài.

Trong năm học vừa qua, Trường ĐHSP Huế – ĐH Huế triển khai hoạt động đánh giá ngoài và được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, hoàn thành báo cáo tự đánh giá và đánh giá đồng cấp theo bộ chỉ số phát triển năng lực các trường sư phạm (TEIDI); thực hiện thành công bước đầu tái cấu trúc hoạt động theo sứ mệnh của một trường đại học sư phạm chủ chốt quốc gia, cơ bản hoàn thành việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo trường và các đơn vị.

Trong năm học mới trường tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy và học, gắn với cách mạng công nghiệp 4.0, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tăng cường các hoạt động thực tiễn, nghiên cứu khoa học, rèn luyện nghiệp vụ sư phạm và tham gia các dự án khởi nghiệp.

Đây cũng là năm học mà các sinh viên có thể nhân đôi cơ hội nghề nghiệp bằng cách lựa chọn học cùng lúc hai ngành học… theo tiêu chí đào tạo theo phương pháp nghề nghiệp ứng dụng, đáp ứng nhu cầu xã hội….

Trong diễn văn khai giảng năm học mới 2018- 2019, thay mặt BGH nhà trường PGS. TS Lê Anh Phương – Hiệu trưởng Trường ĐHSP Huế chia sẻ: “Chúng tôi sẽ đồng hành với các em.Với trách nhiệm, tình yêu nghề thấm đẫm trong từng hoạt động mà chúng tôi đang ngày đêm trăn trở để tìm lối đi, để chất lượng đào tạo được nâng cao, để niềm tin của các em với chúng tôi được nhân lên theo năm tháng”

Nhân dịp này, Trường ĐHSP Huế đã tặng bằng khen cho 29 sinh viên đạt thủ khoa đầu vào và sinh viên xuất sắc. Đặc biệt trong đó có tân sinh viên Huỳnh Thị Diễm Hằng (ngành Sư phạm Địa Lý), thủ khoa Trường ĐHSP Huế với tổng điểm tuyển sinh 26,5.

Minh Ngọc

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.