Bắc Á ưu đãi lãi suất vay vốn ngắn hạn cho doanh nghiệp

0
261

Từ 17/9, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình “Bắc Á đồng hành cùng doanh nghiệp”. Chương trình dành chính sách ưu đãi lãi suất dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp vay bổ sung vốn lưu động, đặc biệt là vay vốn trong thời gian ngắn (dưới 6 tháng).

Mức lãi suất áp dụng là từ 8,3% mỗi năm trong suốt thời gian vay. Ngân hàng không thu phí trả nợ trước hạn tại bất cứ thời điểm nào của khoản vay. Đại diện Bắc Á cho biết, nguồn tín dụng này nhằm giúp doanh nghiệp yên tâm nắm bắt cơ hội kinh doanh những tháng cuối năm 2018.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có thể tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả nguồn vốn ưu đãi này, ngân hàng đồng thời áp dụng nhiều hình thức vay vốn khác nhau, với tài sản bảo đảm đa dạng. Bên cạnh thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng, các khách hàng còn được tư vấn các giải pháp tài chính – ngân hàng toàn diện dành riêng cho doanh nghiệp, góp phần tối ưu hóa lợi nhuận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp, xin vui lòng truy cập website BAC A BANK www.baca-bank.vn hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1800588828.

Thông tin chi tiết, liên hệ 1800588828 hoặc truy cập tại đây.

Khảo sát về thực trạng khả năng tiếp cận tín dụng của doanh nghiệp mới đây của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho thấy, các doanh nghiệp có nhu cầu vốn cho sản xuất – kinh doanh rất lớn. Nhưng đa phần đều gặp khó khăn trong việc tiếp cận tín dụng. Nguyên nhân của vấn đề được cho là đến từ cả hai phía. Trong khi, doanh nghiệp chưa đáp ứng đủ điều kiện về năng lực quản trị và minh bạch tài chính thì các tổ chức tín dụng cũng đưa ra nhiều yêu cầu phức tạp về hồ sơ, thủ tục cũng như áp dụng mức lãi suất cho vay kém hấp dẫn.

Theo đại diện Bắc Á, nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp càng trở nên cấp thiết trong giai đoạn cuối năm. Bởi đây là thời điểm hầu hết các doanh nghiệp tập trung nguồn lực để chuẩn bị cán đích mục tiêu kinh doanh của cả năm. Đây cũng là động lực để các ngân hàng điều chỉnh mặt bằng lãi suất cho vay và triển khai nhiều chương trình ưu đãi tín dụng dành riêng cho đối tượng khách hàng này.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.