Đi tìm sự thật những thông tin công ty Long Phát bị khách hàng tố lừa đảo thời gian qua

0
42

Đồng Nai đang là “thỏi nam châm” thu hút dòng vốn “xa bờ” của giới đầu tư bất động sản phía Bắc nhờ dư địa tăng trưởng tốt, sản phẩm đa dạng.

Xu hướng giới đầu tư Hà Nội ồ ạt tìm đến thị trường bất động sản phía Nam xuất hiện và phổ biến trong khoảng một thập kỷ. Đại diện một sàn phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, trên 40% khách hàng tham dự sự kiện giới thiệu dự án bất động sản cao cấp vào cuối năm ngoái đến từ các tỉnh, thành phố phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng… Hơn phân nửa trong số này đã quyết định xuống tiền không lâu sau đó.

Thị trường khởi sắc giúp giới đầu tư tăng tốc “Nam tiến”

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, giới đầu tư đến từ Thủ đô thường có tâm lý sở hữu bất động sản hạng sang của những nhà phát triển uy tín và chuộng những thị trường mới có tiềm năng dài hạn. Điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư này là thành phố Hồ Chí Minh và nay là các đô thị vệ tinh lân cận thành phố Hồ Chí Minh – nơi đang có nhiều dự án quy mô của những tập đoàn lớn, có tiềm lực.

Thống kê hành vi tìm kiếm trên trang Batdongsan.com.vn cho thấy, với hàng loạt dự án cao cấp được phát triển, Đồng Nai đang là “thỏi nam châm” hút vốn mạnh nhất giới đầu tư phía Bắc. Mức độ tìm kiếm bất động sản tại đây diễn biến tích cực suốt từ đầu năm đến nay.

Nhà đầu tư vẫn đang âm thầm gom mua đất nền Đồng Nai
Về cơ bản, bất động sản Đồng Nai có lượt mua bán giảm so với thời điểm trước dịch, nhưng 04 tháng đầu năm lượng giao dịch vẫn duy trì ở mức ổn định, phần lớn nhà đầu tư đều tỏ ra lạc quan.

Mặc dù không tiến hành mở bán, nhưng các dự án đất nền Đồng Nai vẫn có doanh sốt tốt thông qua hoạt động mua bán trực tuyến. Minh chứng là cuối tháng 4, đầu tháng 5/2020 các văn phòng công chứng nhà đất ở các huyện hầu như phải hoạt động hết công suất. Trung bình mỗi ngày, mỗi văn phòng có thể xử lý từ 30 – 100 hồ sơ.

Tại Biên Hòa, đất nền các khu vực nằm ven sông Đồng Nai như phường Hóa An, Bửu Hòa, Cù Lao Phố được quan tâm nhiều nhất. Hầu hết nhà đầu tư mua dành để chờ các dự án đường và công viên ven sông Đồng Nai triển khai xây dựng, được giá rồi bán ra.

Riêng đất nền Long Thành hầu như không có dấu hiệu lắng xuống. Từ đầu năm 2020, khách hàng đã đổ xô về đây tìm cơ hội đầu tư. Ngoài nhà đất lân cận dự án Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, nhiều dự án đất nền khác cũng đang sốt.

Cùng với Biên Hòa và Long Thành, đất nền Trảng Bom và Nhơn Trạch cũng đang lọt vào tầm ngắm. Ngay cả những khu vực chưa có thông tin cụ thể về quy hoạch phát triển dự án, các nhà đầu tư cũng đang tranh thủ gom mua đất.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, cong ty long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, công ty long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ cong ty long phat lua dao khách hàng.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.