Tiềm năng của dự án chung cư Picity trong tương lai

0
102

Bán chung cư Picity Thạnh Xuân Quận 12 là một trong những dự án có tiềm năng kinh tế cao,  tỷ suất sinh lời tốt. Tìm hiểu nếu bạn đang muốn có một kênh đầu tư dài hạn.

Dự án chung cư Picity là một trong những sản phẩm bất động sản của tập đoàn Pigroup một trong những tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản. Sở dĩ sản phẩm của thương hiệu này đang được rất nhiều khách hàng hiện nay tôi chuộng vì nó hướng đến phân khúc bình dân với tiêu chuẩn xây dựng đẳng cấp 3 sao. Dự án này thích hợp cho những gia đình trẻ đang muốn tìm kiếm một nơi ở tại thành phố hồ chí minh hoặc một cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai dài hạn.

Tiềm năng của dự án chung cư Picity trong tương lai

Tiềm năng của dự án chung cư picity

Dự án chung cư picity thạnh xuân nằm ở khu vực Quận 12 của Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc ở ngay trên mặt đường xây những trên quỹ đất có diện tích là 8,6 hecta. Dự án này đang có sức nóng và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi nó nằm ngay tại địa bàn trọng điểm.

Dự án này hứa hẹn sẽ có khả năng sinh lời trong tương lai bởi nó hội tụ rất nhiều yếu tố. Quận 12 là một trong những quận nằm ven thành phố Hồ Chí Minh, có tốc độ phát triển kinh tế khá tốt.

Tiềm năng của dự án chung cư Picity trong tương lai

Ngoài ra quận này có cơ sở hạ tầng hiện đại được đồng bộ hóa và cũng được Ủy ban Nhân dân thành phố nâng cấp như chủ trương quy hoạch phát triển chung của thành phố. Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống giao thông phần nào đã giải quyết được nhu cầu sinh sống và đi lại của người dân. Ngoài ra cư dân sống tại đây cũng dễ dàng kết nối với các quận trung tâm và các tỉnh ven thành phố không mất quá nhiều thời gian do nhiều tuyến đường tắt đã được xây dựng. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi di chuyển đến trung tâm thành phố và những nơi phục vụ nhu cầu hàng ngày.

Dự án chung cư Picity là một trong những chuỗi dự án bất động sản của tập đoàn pigroup. Đây hứa hẹn là một trong những dự án trung tâm đắt giá nhất tọa lạc tại mặt đường với giá trị bất động sản ngày càng gia tăng. Ngoài ra, sống tại đây cư dân có thể hưởng được những hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn đẳng cấp 3 sao, với mong muốn mang đến trải nghiệm một cuộc sống thoải mái sang trọng cho cư dân có thu nhập bình dân.

Tiềm năng của dự án chung cư Picity trong tương lai

Do số lượng căn hộ tại dự án này bán ra có hạn chế nên để sở hữu được những căn hộ có vị trí đẹp giá bán phù hợp thì khách hàng nên nhanh tay đăng ký. Đồng thời nếu đăng ký sớm còn được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá chiết khấu của chủ đầu tư.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.