Bảng báo giá bàn làm việc văn phòng ưu đãi tiết kiệm nhất năm 2019

0
126

Bàn làm việc là những nội thất không thể thiếu trong văn phòng. Hiện nay, sản phẩm này được cung cấp bởi nhiều doanh nghiệp với những mức giá khác nhau. Nhằm giúp bạn có được mức giá chung, ưu đãi chúng tôi xin cung cấp báo giá bàn làm việc văn phòng. Để được tư vấn từ chuyên gia hãy đến Miền Bắc.

>>Xem ngay: Chi phí hoàn thiện nội thất văn phòng ưu đãi, chất lượng và tiết kiệm

Báo giá bàn làm việc văn phòng ưu đãi nhất

Bàn làm việc văn phòng gồm bàn nhân viên, bàn họp, bàn giám đốc. Mỗi loại bàn lại được thiết kế và có kiểu dáng khác nhau nên mức giá cũng khác nhau. Đa số bàn làm từ chất liệu gỗ như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Bên dưới là bảng giá chi tiết được giới thiệu bởi Miền Bắc mời quý vị tham khảo.

1. Giá bàn làm việc nhân viên

Bàn làm việc của nhân viên thường được làm từ chất liệu gỗ như gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên nên mức giá cũng có sự khác nhau. Bàn gỗ tự nhiên thường đắt hơn bàn làm từ gỗ công nghiệp nhưng độ bền cao hơn. Bạn có thể chọn lựa giá bàn dựa theo ngân sách đầu tư của doanh nghiệp.

Bàn làm từ gỗ tự nhiên có mức giá tầm 1 triệu/ chiếc -1,2 triệu/ chiếc, bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp có mức giá dao động từ 600.000 vnđ/ chiếc – 1 triệu/ chiếc. Tuy nhiên, mức giá của bàn còn tùy thuộc vào đơn vị cung cấp có uy tín hay không? Chất lượng của bàn hay kích thước sản phẩm và nơi mua sản phẩm.

2. Giá bàn làm việc văn phòng cho phòng họp

Bàn làm việc phòng họp thường có thiết kế đơn giản, đa dạng về kiểu dáng như hình tròn- hình elip- hình chữ nhật. Diện tích phòng họp không lớn lắm nên bàn họp cũng có kích thước tương đối. Giống bàn làm việc, giá bàn họp cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp- chất liệu- giá hiện hành ở thời điểm hiện tại.

Mức giá bàn họp được bán chung trên thị trường thường là 950.000 vnđ/ chiếc

3. Giá bàn giám đốc

Bàn giám đốc là sản phẩm nội thất đặc biệt dành cho lãnh đạo nên cần chọn những loại có thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Bàn thường làm từ gỗ tự nhiên hay những loại gỗ quý như gỗ hương, gỗ lào nên nhằm khẳng định vị thế người đứng đầu.

Bàn giám đốc được chia làm 2 loại gỗ bàn làm từ gỗ thường như gỗ sồi, gỗ xoan đào thường có mức từ 5 triệu/m2. Loại 2 là bàn làm từ gỗ quý như gỗ hương, gỗ lim lào có mức giá hơn chục triệu/m2/. Ưu điểm của loại bàn này là chất lượng vượt trội, màu sắc tinh tế, nhiều bàn còn được khắc hoa văn một cách tỉ mỉ.

Chúng tôi hy vọng với bảng giá bàn làm việc văn phòng ở trên sẽ giúp bạn biết được mức giá của bàn làm việc hiện thời cũng như đưa ra sự so sánh giá khi mua sản phẩm. Để mua được bàn làm việc với mức giá thấp, xuất xứ tại xưởng cùng chất lượng vượt trội hãy đến với Miền Bắc hoặc liên hệ 0988 888 925.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.