Cấu trúc đệm bông ép Sông Hồng siêu nẩy mới

0
39

Được sản xuất vào năm 2019, đệm bông ép Sông Hồng siêu nẩy mới là mẫu đệm bông ép mới của thương hiệu. Tên gọi khác của sản phẩm là đệm bông tinh khiết thế hệ thứ ba. Kết cấu của đệm gồm 2 phần chính là: phần vỏ đệm và phần lõi đệm.

Phần vỏ đệm

Phần vỏ được làm từ vải Knit đệm khí không màu. Loại vải này được tạo nên bởi sự liên kết các vòng sợi với nhau và được sản xuất theo công nghệ dệt kim. Vải knit có tính ổn định cao, độ bền và giữ nhiệt tốt.

Cấu trúc phần vỏ gồm 3 phần: lớp vải gấm, lớp bông kháng khuẩn và lớp vải lót. Từ đó hình thành lớp giữ và lớp đệm không khí. Đây chính là lý do khiến đệm có tác dụng giữ nhiệt.

– Lớp vải gấm: sử dụng vải gấm cao cấp và chất lượng cao. Đặc tính của vải gấm là độ bền, khả năng thoáng khí và có họa tiết sang trọng, -quý phái. Trên bề mặt vải chần họa tiết hình trám đẹp mắt.

– Lớp bông kháng khuẩn: sử dụng bông tinh khiết 100%, có nguồn gốc tự nhiên không chứa bất kỳ loại hóa chất độc hại nào.

– Lớp vải lót: vô cùng mềm mịn, êm tay và có in logo Sông Hồng. Đây là một dấu hiệu giúp người mua phân biệt hàng thật với hàng giả kém chất lượng. Ngoài ra lớp vải này có thể tháo rời, rất thuận tiện cho việc vệ sinh.

Họa tiết hoa văn trên bề mặt đệm

Phần lõi đệm

Có độ dày từ 10 – 25cm với cấu tạo 3 lớp: 2 lớp bông tinh khiết ở trên và lớp foam cao cấp ở giữa. Lớp bông tinh khiết 100% tương tự như ở các dòng đệm bông ép khác của thương hiệu Sông Hồng. Chính lớp Foam được thêm vào tạo nên điểm khác biệt. Lớp Foam của đệm bông ép siêu nẩy mới dày từ 5 – 7cm, làm từ chất liệu cao cấp nhập khẩu.

Lưu ý nếu đệm dày 10cm là lõi bông tinh khiết, không được bổ sung thêm lớp foam.

Phần lõi đệm

Tham khảo thêm sản phẩm chăn ga gối hoạt hình Sông Hồng: https://changagoidemdep.vn/chan-ga-goi-hoat-hinh-song-hong.html

http://demxanh.eklablog.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.