Sử dụng võng xếp khi nào là tốt nhất

0
18

Võng xếp gắn liền với giấc ngủ,việc nghỉ ngơi của mỗi con người . Nhưng không phải cứ nằm võng cả ngày  thì đã là tốt

Thời gian nghỉ trưa chúng ta được nghỉ rất ít vì vậy có 1 chiếc võng xếp để ngả lưng là rất tuyệt vời để lấy lại năng lượng sau thời gian buổi sáng làm việc mệt nhọc và lấy lại tinh thần đầy năng lượng cho 1 buổi làm việc mới

Có thể nằm võng xếp để giảm ngáy to

Nếu ngủ võng xếp cảm thấy dễ chịu, ít ngáy hơn khi ngủ giường thì có thể do ở tư thế nằm này, đầu đã được kê cao hơn, làm giảm ngáy. Nếu nằm võng xếp tạo cảm giác thoải mái, giảm ngáy và không gây bất cứ khó chịu nào cho cơ thể thì vẫn có thể nằm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý tùy theo loại võng xếp , độ cong của võng xếp … việc nằm võng xếp thường xuyên cũng có thể ảnh hưởng lên một số cơ quan của cơ thể, như sẽ hạn chế hô hấp nếu quá gập người ra phía trước.

Chỉ nên ngủ võng với giấc ngủ ngắn

Tuy nằm võng xếp để ngủ thì chỉ nên sử dụng cho những giấc ngủ ngắn như ngủ trưa, còn ngủ dài như ngủ ban đêm thì rất không tốt vì tư thế nằm võng như vậy rất khó chịu, cơ thể bị bó hẹp ở tư thế nằm đầu cao, chân cao, ngực bị ép sẽ ảnh hưởng đến hô hấp, bệnh nhân dễ bị suy hô hấp, thiếu oxy não, làm giấc ngủ không có chất lượng.

Nguồn: Sử dụng võng xếp khi nào là tốt nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.