Chương trình vay vốn đi Nhật 2021 nợ phí 100% không lãi suất

0
75

Chương trình vay vốn đi Nhật là một trong những chương trình cực tốt, phù hợp cho những lao động không có tiền nhưng muốn đi Nhật để nâng cao thu nhập trong mùa dịch này. Bên dưới là chương trình cụ thể và các đơn hàng đang áp dụng chính sách vay vốn này. Để được tư vấn thêm hãy đến Năm Châu IMS.

1. Chương trình vay vốn đi Nhật lên đến 100%

Tình hình dịch bệnh kéo dài và nhiều lao động bị ảnh hưởng đến thu nhập, cũng như không có việc làm. Vì thế, đi làm việc ở nước ngoài là một trong những giải pháp hoàn hảo trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề tài chính là một trong những điều khiến cho nhiều người phải suy nghĩ.

Nắm bắt được tình hình đó, Năm Châu IMS đã ra chính sách cho lao động vay vốn đi Nhật Bản. Theo đó, lao động sẽ được công ty cho vay toàn bộ chi phí lên đến 84 triệu đồng. Lao động chỉ cần có khoảng 20 triệu, hay 30 triệu là đã có thể đi sang Nhật làm việc được. Vì thế, đây chính là chính sách cho vay ưu đãi nhất trong thời điểm hiện tại.

2. Chương trình vay có tính lãi suất này không?

Lao động vay vốn đi Nhật tại Năm Châu IMS sẽ không phải chi trả một đồng lãi suất nào, và số tiền vay lên đến 4600 usd. Trong khi đó bạn không có tiền phải vay vốn tại ngân hàng chính sách địa phương thì sẽ chi trả khoản lãi suất thấp. Còn trường hợp bạn không đủ tiền và phải vay tại ngân hàng tài chính của địa phương thì lãi suất sẽ cao.

3. Lao động có phải thế chấp tài sản không?

Đa số việc cho vay sẽ bị thế chấp tài sản và việc thế chấp tài sản này sẽ áp dụng khi bạn vay tại ngân hàng, hoặc tại các tổ chức tín dụng khác. Tuy nhiên, việc vay tại Năm Châu IMS có phải thế chấp không bạn cần liên hệ công ty để được tư vấn một cách cụ thể – chính xác nhất. Và khi lao động sang bên Nhật làm việc sẽ chi trả số tiền vay trong khoảng 6 – 7 tháng, số tiền trả mỗi tháng cũng sẽ được công ty tư vấn sau.

>> Đơn hàng cơm hộp đi Nhật có mức lương và ưu điểm gì đặc biệt?

4. Các đơn hàng áp dụng chương trình nợ phí

Bên dưới là các đơn hàng cho lao động nợ phí:

4.1. Vay vốn đi Nhật ngành chăn nuôi gà

Đơn hàng chăn nuôi gà thuộc đơn hàng nông nghiệp, và đơn hàng này tuyển lao động đến năm 25 tuổi. Công việc chủ yếu là chăn nuôi gà trong trang trại như cho gà ăn, vệ sinh chuồng trại, theo dõi sức khỏe của gà rồi báo cáo đến bác sĩ thú y phụ trách… Nói chung công việc của đơn hàng này khá đơn giản, nhẹ nhàng và bất kỳ ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, đơn hàng này tuyển lao động hạn chế về độ tuổi.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 37 triệu đồng, và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Đặc biệt, đây là một trong những đơn hàng có thời gian tăng ca nhiều nên tổng thu nhập hàng tháng khá cao.

4.2. Đơn hàng kiểm tra sản phẩm

Đơn hàng kiểm tra sản phẩm là đơn hàng cực tốt, công việc chủ yếu là kiểm tra sản phẩm. Công việc này cũng giống như công việc QC mà bạn thường thấy ở Việt Nam, nói chung công việc của đơn hàng này khá đơn giản và lao động thường không tham gia trực tiếp vào quá trình phỏng vấn.

Mức lương cơ bản lên đến 37 triệu đồng, mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca.
Đơn hàng sản xuất linh kiện nhựa

Đây cũng là một trong những đơn hàng cho lao động nợ phí 100%, lương cơ bản lên đến 37 triệu đồng. Địa điểm làm việc là ở tỉnh Nagano của Nhật, đây là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nên mức thu nhập hàng tháng ở mức cao. Đơn hàng này hiện là một trong những đơn hàng có công việc ổn định nhất, và làm việc ở một trong những thương hiệu ô tô lớn của toàn cầu – thương hiệu Toyota.

>> Các đơn hàng đi nhật cho nữ trên 30 tuổi có mức lương cao nhất

Trên đây là chương trình vay vốn đi Nhật mới nhất và chuẩn nhất được chia sẻ bởi Năm Châu IMS. Các đơn hàng này đều là đơn hàng tốt, lương cao và chi phí cực kỳ thấp. Để đi Nhật với mức phí thấp bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 10 này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.