Công ty có thể tổ chức khai trương ở Hà Nội

0
458

Sự kiện trọng đại như khánh thành hay khai trương đều cần nhân sự cũng như công ty tổ chức uy tín, không thể bỏ qua hay xuề xòa tổ chức cho có được, vì đó là sự kiện đánh dấu một bước phát triển của công ty hay cửa hàng, nếu bạn đang cần một công ty có dịch vụ tổ chức khai trương hay sự kiện uy tín, hay chỉ là muốn tham khảo dịch vụ, hãy đến với bài viết này của chúng tôi để có cái nhìn toàn vẹn nhất.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tổ chức lễ khai trương, khánh thành?

– Công ty, doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập hay đang chuẩn bị khai trương mở thêm chi nhánh mới nhưng chưa tìm được đơn vị tổ chức lễ khai trương nào để bạn có thể đặt trọn niềm tin.

– Có thể bạn đã lên kế hoach tổ chức lễ khai trương, khánh thành cho công ty nhưng vẫn loay hoay trong việc dự trù nhân sự và chi phí để buổi lễ khai trương, khánh thành diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

– Bạn đang băn khoăn với mức ngân sách hiện tại của công ty và không biết lựa chọn gói tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành nào là PHÙ HỢP NHẤT cho chiến lược phát triển sắp tới của công ty?

Newmedia là địa chỉ tin cậy cho bạn

Newmedia với nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện thành công, luôn thấu hiểu tầm quan trọng và quy trình để tổ chức lễ khai trương, khánh thành hoàn chỉnh nhất cho công ty của bạn.

Lễ khai trương của công ty bạn sẽ được diễn ra hoành tráng và không kém phần trang trọng khi được trang trí cổng bong bóng, chùm bóng bay, cổng hơi, rối hơi tạo không gian đẹp, lạ mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài ra, Newmedia còn cho thuê đầy đủ các thiết bị phục vụ tổ chức khai trương như băng khai trương, bàn ghế lễ tân, bàn ghế khai trương, âm thanh sân khấu, backdrop, máy bắn pháo kim tuyến, dù tròn, dù lệch tâm, tiệc tea break…chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn về kịch bản chương trình, và Solution luôn muốn là đối tác và cộng sự cùng các bạn đi tới thành công.

Quy trình tổ chức của Newmedia

– Tiếp nhận thông tin từ khách hành, tư vấn định hướng ban đầu cho sự kiện của khách hàng.
– Gửi báo giá, lên ý tưởng kịch bản sự kiện lễ khai trương khánh thành của khách hàng phù hợp với ngân sách và yêu cầu cụ thể khách hàng cung cấp.
– Thỏa thuận và ký hợp đồng
– Thiết lập nhân sự, trang thiết bị và triển khai chuẩn bị tổ chức sự kiện theo kế hoạch
– Tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành độc đáo và ấn tượng cho khách hàng.

Vì sao nên chọn Newmedia là đơn vị tổ chức?

– Đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, kịp thời, quản trị rủi ro một cách triệt để
– Solution cam kết cung cấp ý tưởng kịch bản, chủ đề phù hợp và độc đáo giúp sự kiện Lẽ khai trương, khánh thành trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp thể hiện đúng đẳng cấp của Quý công ty.
– Solution tổ chức sự kiện bài bản theo mức chi phí mà khách hàng tự tính yêu cầu, phù hợp với mục đích và ngân sách của Quý doanh nghiệp.

Ngoài tổ chức sự kiện trên, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức roadshow tại hà nội chuyên nghiệp uy tín, và dịch vụ tổ chức lễ khởi công công trình với đầy đủ chức năng, dụng cụ chuyên nghiệp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.