Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có lương cao và phí thấp nhất

0
139

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào hay đi xuat khau lao dong nhat ban nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, chi phí thấp và quan trọng được hỗ trợ vay vốn khi không có quá nhiều ngân sách. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với Năm Châu IMS. Mọi thông tin cần được tư vấn vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Một số lưu ý khi chọn đơn hàng

Bên dưới là một số lưu ý khi chọn đơn hàng, và một số đơn hàng tốt- lương cao cho lao động nữ giới.

Đơn hàng tốt cho lao động nữ

Đơn hàng cơm hộp: Đây là đơn hàng tốt nhất, và lương cao nhất cho lao động nữ. Công việc của đơn cơm hộp khá nhẹ nhàng, lao động không phải làm việc trong môi trường nắng nóng ngoài trời mà làm việc chủ yếu trong môi trường máy lạnh – điều hòa. Vì thế, mỗi năm có hàng trăm lao động đăng ký đi Nhật đơn hàng cơm hộp.

Đơn hàng chế biến thức ăn kèm: Đơn hàng chế biến thức ăn kèm là thuộc đơn hàng thực phẩm nên lao động cũng làm ở trong môi trường công xưởng, máy lạnh. Đặc biệt, đơn hàng này khá phù hợp với lao động nữ vì công việc nhẹ nhàng- không quá nặng nhọc hay vất vả. Công việc chủ yếu là chế biến dưa chua công nghiệp.

Lương cơ bản của đơn hàng này là 32 triệu, và chi phí đi chỉ 84 triệu

Đơn hàng may mặc: Đơn hàng may mặc cũng là đơn hàng tốt, phí thấp và lương cao. Đặc biệt, các đơn hàng này đều có thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Lương cơ bản của Việt Nam khi làm may mặc tầm 5 triệu đồng, còn lương cơ bản của đơn hàng may mặc Nhật Bản tầm 30 triệu đồng và gấp 6 lần lương cơ bản của Việt Nam.

Đơn hàng tốt cho lao động nam

Đơn hàng lái máy xây dựng: Đây là đơn hàng cực tốt, và là đơn hàng mới nhất năm 2021 được tổ chức thi tuyển vào tháng 6 và xuất cảnh vào tháng 12. Công việc này thuộc nhóm công việc xây dựng nhưng bạn không phải phụ hồ, xách xi hay xây như các lao động thợ xây khác. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là lái các thiết bị xây dựng như lái máy xúc, máy ủi.

Đơn hàng ô tô: Đây cũng là đơn hàng tốt và lương cao cho lao động nam. Tuy nhiên, để đi Nhật đơn hàng này bạn cần phải có kinh nghiệm hoặc đã từng học về công nghệ ô tô. Lương cơ bản của đơn hàng này cực cao, mức lương cơ bản phải tầm 40 triệu đến 50 triệu đồng.

Mốt số lưu ý khi chọn đơn hàng

Để chọn được đơn hàng tốt, và phù hợp bạn cần lưu ý các điều sau:

Công việc của đơn hàn

Không phải công việc nào cũng phù hợp với lao động, có công việc phù hợp với lao động nam và lao động nữ. Lao động nam bạn có thể chọn các đơn hàng ô tô, đơn hàng xây dựng hay đơn hàng lái các thiết bị xây dựng.

Chi phí của đơn hàng

Trước khi lựa chọn đi đơn hàng bất kỳ bạn cần biết được chi phí của từng đơn hàng, ngoài lương cơ bản bạn còn có các khoản chi phí khác như tiền đào tạo- tiền ăn ở trong thời gian đào tạo và tiền làm một số thủ tục giấy tờ khác.

Tỉnh mà bạn đang có nhu cầu sang làm việc

Tỉnh của Nhật Bản cũng có các vùng đồng bằng, miền núi như ở Việt Nam. Đặc biệt, lương cơ bản của Nhật không áp dụng chung một mức mà sẽ có sự khác nhau giữa các vùng, các tỉnh. Các tỉnh có mức lương cao thường là các tỉnh thuộc cùng kanto, và các tỉnh có mức lương thấp thường là các tỉnh thuộc cùng tohoku.

Đặc biệt, bạn nên đi làm việc tại các tỉnh có đông đảo người Việt để tiện hỗ trợ lúc khó khăn.

Dựa vào mục đích

Bạn phải biết mình thích làm gì, và muốn là việc gì. Nếu yêu thích sự tự do bạn có thể ứng tuyển vào đơn hàng xây dựng, còn muốn làm các công việc công xưởng bạn có thể chọn đơn hàng cơm hộp.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn hàng nào có mức lương cao và chi phí thấp. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hay đi Nhật với chi phí thấp bạn hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.