Alfredo Morelos dự định sẽ chuyển đến Premier League thi đấu

0
208

Tiền đạo người Colombia đã được liên kết với Leicester trước khi ký hợp đồng mới tại Ibrox và anh ấy đang tìm cách đến Anh ở một giai đoạn nào đó

Tiền đạo của Rangers, Alfredo Morelos đã tiết lộ rằng happyluke.com dự định sẽ đến Premier League ở một giai đoạn gần đây đã được liên kết với Leicester.

Quốc tế Colombia được cho là đã trở thành mục tiêu của Bầy cáo khi cựu HLV của Celtic, Brendan Rodgers nhận thấy sự trở lại tiềm năng của Glasgow cho quân tiếp viện nổi bật.

Alfredo Morelos

Những người ở Ibrox luôn nói rõ rằng họ không có ý định casino888vn.com chia tay với một tài sản quý giá và đã có thể ràng buộc anh ta với những điều khoản mới.

Một hợp đồng mới đã giúp hạn chế cuộc nói chuyện thoát ra ngay bây giờ, nhưng nhiều dự kiến ​​hơn trong các kỳ chuyển nhượng sắp tới và Morelos thừa nhận rằng anh ấy rất muốn thử nghiệm bản thân ở Anh.

Cầu thủ 22 tuổi có nhu cầu, có 29 bàn thắng trong mùa giải này, nói với El Tiempo: “Có rất nhiều người theo dõi tôi từ các câu lạc bộ khác, nhưng bây giờ tôi có Rangers trong đầu. nhóm – tôi đang tập trung vào họ.

“Tôi chỉ mới 22 tuổi, có lẽ trong năm năm nữa, người biết tôi có thể ở cùng một đội bóng lớn hơn nhiều, hy vọng ở Anh vì tôi rất tham vọng.

“Nhưng tôi rất vui khi được làm việc với Steven Gerrard. Huấn luyện hàng ngày là tuyệt vời.

“Để có một nhân vật nổi bật như vậy, cả cho câu lạc bộ và quốc gia – bạn phải tận dụng lợi thế của nó.

“Tôi đã học được rất nhiều từ anh ấy và may mắn là tình cảm của anh ấy đối với tôi rất tích cực và tôi rất hạnh phúc với điều đó.

“Nhận được cuộc gọi cho đất nước của tôi cũng rất hài lòng vì tôi không biết gì về nó. Nó làm tôi rất tự hào.”

Mặc dù là nguồn cung cấp mục tiêu thường xuyên cho Rangers kể từ khi ký hợp đồng với HJK của Phần Lan vào mùa hè năm 2017, Morelos cũng đã thu được 29 thẻ vàng, cũng như bị đuổi bốn lần trong chiến dịch hiện tại.

Ông nói thêm về các vấn đề kỷ luật của mình ở Scotland: “Sự thật là tôi đã có nhiều thẻ đỏ trong sự nghiệp, nhưng tôi nghĩ đó là vì những quyết định trọng tài tồi tệ làm thay đổi tính khí của tôi.

“Tôi biết rằng các trọng tài cũng mắc lỗi. Đôi khi, họ đưa ra quyết định sai khi lấy thẻ ra cho tôi một cách không cần thiết.

“Nhưng đó là cách bóng đá và tôi phải chấp nhận nó.

“Vâng, tôi rất năng nổ trên sân cỏ, nhưng điều đó có thể kiểm soát được. Tôi phải giữ bình tĩnh và có nhiều khía cạnh tích cực đối với tôi vào lúc này.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.