Ederson có một mùa giải tuyệt vời nhất tại Man City

0
296

Thủ môn người Brazil đã được trao một phần mở rộng hợp đồng cho đến năm 2025 sau một mùa giải đầu tiên tuyệt đẹp tại sân vận động Etihad

Đã là một năm cho Ederson. Anh ấy đã đi từ một người họ hàng chưa biết, không có một cái tên quốc tế nào tên anh ấy, với một trong những cầu thủ thú vị và độc đáo nhất trong bóng đá, W88 trên đường tới World Cup.

Ederson

Manchester City đã có một ý tưởng về những gì sắp xảy ra; họ đã rất thuyết phục rằng cầu thủ 23 tuổi người Brazil, với kinh nghiệm cấp cao nhất, là người đàn ông để khắc phục vấn đề thủ môn của họ rằng họ vội vã đồng ý với các điều khoản của một hợp đồng trị giá 35 triệu bảng – rất lớn cho một thủ môn – với Benfica bởi cuối tháng 5 vừa qua.

Nhưng chắc chắn họ không thể tưởng tượng anh thành công như thế nào, và bây giờ, vào cuối chiến dịch đầy đủ đầu tiên của anh, fb88 đã được giao một hợp đồng mới, buộc anh vào câu lạc bộ cho đến năm 2025 – bảy năm nữa.

Thành phố có rất nhiều cầu thủ xuất sắc, nhưng chỉ một số ít là rất quan trọng cho toàn bộ cách tiếp cận của họ dưới Pep Guardiola. Ederson là một. Đã.

Bạn chỉ cần nhìn vào mong muốn tuyệt đối của Guardiola (một nhu cầu, trong thực tế) để loại bỏ Joe Hart và thay thế k8vn bằng một người nào đó có khả năng hơn với đôi chân của mình để biết tầm quan trọng của thủ môn đối với kế hoạch của Catalan.

Guardiola mất rất nhiều lời chỉ trích cho việc mua Claudio Bravo và, trong khi bản thân Chile không phải là lựa chọn đúng đắn, thì suy nghĩ đằng sau động thái này đã hoàn toàn được minh chứng, nhờ thành công của Ederson.

Tuy nhiên, đó là một quyết định dũng cảm để ký hợp đồng với cầu thủ trẻ, và nếu một quốc tế giàu kinh nghiệm như Bravo có thể gặp khó khăn trong một giải đấu mới ở một quốc gia mới, người đã nói Ederson, sau đó 23 và với 10 lần ra sân Champions League , sẽ có bất kỳ tốt hơn?

Tất cả hành lý của Bravo, cộng với phí chuyển nhượng tiếp giáp với kỷ lục thế giới, đảm bảo áp lực bắt đầu từ lúc bắt đầu. Và, khi anh ta làm rối tung lên sự xuất hiện đầu tiên của City, một trận giao hữu với Manchester United, nó đã không mất nhiều thời gian cho sức ép đó để xây dựng. Các cột báo so sánh rủi ro của mình với mùa đau khổ của Bravo, và suy đoán rằng Guardiola đã được bán một con chó khác.

Một thủ môn tinh ranh khác sẽ có nghĩa là một Thành phố tinh ranh khác và Ederson không thể dễ dàng đối phó với những gì được mong đợi của anh, cả bởi những người bên ngoài và bởi chính Guardiola.

Nhưng đó là một trong những điều về Ederson; bạn sẽ không bao giờ biết mình cảm thấy áp lực nào cả.

Nhìn vào anh ấy khi anh ấy có bóng ở chân anh ấy 20 yard ngoài khu vực cấm của anh ấy, với một sự phản đối phía trước đè bẹp anh ấy. Không có gì. Nhìn vào anh ta hai mét từ vạch mục tiêu của mình, với một tiền đạo ngay trên đầu trang của anh ta. Không có gì. Anh ta không nao núng. Anh ta sẽ chỉ bước theo một cách khác và chọn ra một đồng đội, dù gần hay cách xa 60 yard. Anh vấp một phát súng một lần, gần như thả quả bóng trên đường dây của mình, nhưng anh không tự nhấc mình sau đó, anh chỉ quay lại và bình tĩnh nhặt nó lên.

Sự bình tĩnh của anh dưới áp lực là, theo một số cách, đáng lo ngại. Nó giống như anh ta không phải con người, giống như bạn không xem một cầu thủ bóng đá trong trận đấu của ngày, nhưng một số loài động vật có vú máu lạnh trên Blue Planet. Bạn có thể dễ dàng tưởng tượng rằng nhịp tim nghỉ ngơi của anh ấy là ba nhịp đập đều đặn mỗi phút.

Những điều anh ấy làm với quả bóng cũng không bình thường. Đây không phải là cường điệu; tuần trước, anh lập kỷ lục Guinness cho cú đá bóng dài nhất trong bóng đá. Đó là 75,35 mét. Từ một quả bóng chết. Tại Benfica, anh đã lập một bàn thắng trong trận chung kết Cup bằng cách hạ gục một quả đá phạt ở phía rìa của khu vực cấm đối phương. Một vài lần ở City anh đã đưa đồng đội vượt qua mục tiêu, nhưng họ đã không thể chuyển đổi. Người chơi thành phố biết anh ta có thể tìm thấy họ từ bất cứ nơi nào và do đó làm đối lập; đó là lý do tại sao họ không biết liệu có nên đẩy mạnh khi The Blues có một cú đá mục tiêu, hoặc thả sâu và bảo vệ chống lại bóng trên đầu trang. Nếu bạn không làm gì cả, và bị kẹt giữa chừng, bạn đã hoàn thành. Ederson không chỉ đá xa, anh đá chính xác. Chống lại Everton vào cuối tháng Ba, anh ta đã chọn Leroy Sane trong một không gian rộng lớn ở trung tâm. Thành phố đã có bóng vào lưới sau khoảng 7 giây sau đó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.