Moyes thách thức sẽ làm bất cứ điều gì khác biệt nếu có cơ hội Man Utd một lần nữa

0
89

Người Scot được giao nhiệm vụ kế nhiệm Sir Alex Ferguson tại Old Trafford, nhưng đã kéo dài vài tháng trong vai trò này trước khi bị cách chức

David Moyes đã thách thức tuyên bố rằng fb88asia sẽ không làm bất cứ điều gì khác biệt nếu ông được trao một phát súng thứ hai để kế nhiệm Sir Alex Ferguson làm HLV của Manchester United.

Đã chứng tỏ bản thân ở Premier League trong nhiều năm tại Everton, Scot là người mà Quỷ đỏ hướng đến khi người đồng hương Sir Alex Ferguson rời Old Trafford vào năm 2013.

Làm đầy giày của một nhân vật huyền thoại sẽ không bao giờ dễ dàng, nhưng United có niềm tin vào Moyes và trao cho anh một hợp đồng sáu năm.

Anh ta sẽ thấy chỉ tám tháng của thỏa thuận đó trước khi được tiếp tục, với các nhà vô địch trị vì sau đó chịu đựng một sự sụp đổ khiêm tốn từ ân sủng dưới sự hướng dẫn của anh ta.

Moyes thừa nhận rằng ông đã không cung cấp đủ trong một bài viết cao cấp, nhưng nhấn mạnh rằng ông không hối tiếc về việc đã nhận công việc hoặc cách mà ông đi về doanh nghiệp của mình.

Người đàn ông 55 tuổi nói với beIN Sports: Tôi không bao giờ hối tiếc khi lấy Manchester United.

Nếu công việc xuất hiện trở lại hôm nay, tôi sẽ thực hiện nó trong một phút.

Tôi đã từng ở Real Madrid với tư cách là một người quản lý nhưng tôi đã thấy Manchester United và đó là câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới.

Tôi nghĩ rằng có một nhu cầu lớn. Bất cứ ai có được công việc, bạn phải giành chiến thắng trong các trò chơi và tôi hoàn toàn hiểu điều đó.

Tôi đã không nghĩ rằng đó là trường hợp. Tôi đã không thắng đủ trò chơi, và cuối cùng nếu bạn không thắng đủ trò chơi, bạn sẽ mất việc.

Câu hỏi được hỏi nhiều nhất tôi nhận được là bạn sẽ làm gì khác David?

Tôi sẽ làm bất cứ điều gì khác biệt. Tôi đã có một số thứ nhỏ – tôi có thể có một trong những nhân viên mà Sir Alex có.

Tôi đã cố gắng để làm điều đó và nó đã không thành công. Tôi đã đề nghị Rene [Meulensteen] công việc, và anh ấy đã không nhận nó, và nhìn nhận lại tôi sẽ giữ Mike [Phelan] tốt hơn.

Những điều đó quyết định, nhưng đó là những gì xảy ra trong quản lý bóng đá. Bạn đưa ra quyết định của bạn và đi với nó.

Moyes đã lấp đầy ba vị trí huấn luyện kể từ khi rời United, không ai trong số đó đã tồn tại rất lâu.

Việc chuyển đến Tây Ban Nha tại Real Sociedad đã chứng tỏ là một cuộc gọi đáng ngờ, trong khi anh không thể ngăn Sunderland tuột khỏi Premier League 2017.

Thời gian của anh ấy ở West Ham đã chứng tỏ là thành công hơn, khi anh ấy mang lại sự đảo ngược về tài sản cho trang phục phía đông London, nhưng anh ấy đã rời khỏi vai trò đó vào mùa hè năm ngoái khi kết thúc hợp đồng sáu tháng.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.