Người quản lý tiếp theo của Arsenal có thể đạt được sự vĩ đại nhờ Wenger

0
336

Cơ sở hạ tầng được đặt tại Arsenal bởi Arsene Wenger cung cấp nền tảng hoàn hảo cho người quản lý tiếp theo thành công

Arsene Wenger và Herbert Chapman; hai biểu tượng của Arsenal đã đi trước thời đại của họ.

Vào chiều chủ nhật, Wenger đã chịu trách nhiệm về trận đấu cuối cùng của mình với tư cách là Pháo thủ trong 22 năm cầm đầu, W88 với trận đấu với Huddersfield Town chứng minh một trận đấu phù hợp cho huấn luyện viên huyền thoại.

Arsene Wenger

Chapman, cựu huấn luyện viên của Huddersfield và Arsenal, đã giới thiệu đèn pha cho trò chơi, bảng chiến thuật và thậm chí còn đề xuất một cuộc thi ‘Tây Âu’ 20 năm trước khi ý tưởng của European Cup thành hiện thực.

Ông cũng là người đàn ông chính đằng sau ga tàu điện ngầm Gillespie Road được đổi tên thành ‘Arsenal’ – mà, cho đến ngày nay, fb88 vẫn là trạm tàu ​​điện ngầm duy nhất có tên sau một câu lạc bộ Premier League.

Trong cấu trúc bóng đá ngắn hạn của châu Âu ngày nay, hiếm khi một người quản lý có đủ thời gian để tạo ra một di sản như vậy nhưng Wenger đã làm điều đó, đó là lý do tại sao anh ấy xứng đáng được tôn trọng và tôn kính mà k8bet nhận được trong những tuần gần đây sau khi anh ấy quyết định rời Bắc London sau hai thập kỷ.

Cầu thủ người Pháp đã thay đổi toàn bộ cách tiếp cận của câu lạc bộ để phù hợp với chuẩn bị, hiện đại hóa các cơ sở đào tạo và giám sát việc di chuyển đến sân Emirates trong khi vẫn giữ Arsenal tại Champions League cùng một lúc.

Khả năng của anh ta để phá vỡ thị trường châu Âu, đặc biệt là ở Pháp, cho những cầu thủ trẻ hàng đầu trước khi bán cho họ vì lợi nhuận một khi họ đã đạt được thành công với Pháo thủ là tất cả xuống tầm nhìn của một người đàn ông.

“Tôi không bao giờ hài lòng. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức mình và tôi tin rằng tôi muốn đi xa và nghĩ rằng tôi đã làm điều đó, ”Wenger nói với The Mirror vào năm 2012.

Tương tự như vậy, câu thần chú cá nhân của Chapman là luôn luôn có sự đói khát và quyết tâm để làm cho đội của mình tốt hơn.

“Có một quy tắc vàng: nó không bao giờ an toàn để được hài lòng,” Chapman nói. “Dù đội có thể tốt đến thế nào đi chăng nữa, luôn luôn có một nỗ lực để cải thiện nó.

“Đôi khi nó gợi ý rằng một đội chiến thắng đã gặp nhau bởi may mắn. Đây không phải là kinh nghiệm của tôi. Người ta phải xem một đội như một nhiệt kế.

Những thời đại khác nhau, những người khác nhau nhưng triết lý của họ có thể được căn chỉnh mặc dù cách nhau gần một thế kỷ.

Những người chỉ trích di sản của Wenger nên đánh giá về loại hình chân nào anh rời câu lạc bộ. Điều này không chỉ liên quan đến tài chính – nơi Arsenal vẫn mạnh mẽ – mà còn là cơ sở hạ tầng, bao gồm sân tập mới được nâng cấp gần đây và sân vận động 60.000 chỗ ngồi với tất cả nợ nhưng được đền bù sau nhiều năm lập kế hoạch tài chính hạn chế chi tiêu của Wenger trong cửa sổ chuyển khoản.

“Nó không thực sự xảy ra [Arsenal trở thành thống trị tài chính] bởi vì các câu lạc bộ khác đã sử dụng tài nguyên bên ngoài,” Wenger nói. “Chúng tôi đã có một điểm chấp kép. Chúng tôi đã phải trả nợ trên sân vận động và chúng tôi phải đối mặt với cuộc thi mà các câu lạc bộ có nhiều nguồn lực hơn họ thường có. ”

Thêm vào đó, Arsenal có một nhóm cầu thủ cốt lõi có khả năng thử thách cho chức vô địch Premier League mùa tới. Nói cách riêng của Wenger là các Pháo thủ cần ít nhất hai hoặc ba “bổ sung mới để duy trì một thách thức và thực sự có nguy cơ của câu lạc bộ đi vào giai đoạn chuyển tiếp khi người quản lý mới đến.

Một cách tiếp cận mới là những gì Arsenal chắc chắn cần vào thời điểm này và Ivan Gazidis, Sven Mislintat và Raul Sanllehi sẽ trở thành ‘gương mặt’ của reaguard hướng tới tương lai để đưa câu lạc bộ vào một mô hình châu Âu nhằm cải thiện tuyển dụng người chơi và , kết quả là, kết quả trên sân.

Mặc dù các nhà phê bình sẽ chỉ ra hình thức thảm họa của Arsenal ở Premier League mùa này, đáng chú ý là đội hình cũng đã lọt vào bán kết Europa League và trận chung kết League Cup trong chiến dịch tồi tệ nhất của Wenger.
Rõ ràng, có chỗ để cải thiện nhưng cấu trúc tổng thể mà 68 tuổi bỏ lại là một người kế nhiệm của ông có thể làm việc mà không phải lo lắng về nợ nần, sửa chữa toàn bộ đội hình hoặc tạo cơ sở hạ tầng mới.

“Tôi tin rằng tôi đã có một tác động đến câu lạc bộ như một toàn thể bởi vì câu lạc bộ là ở một vị trí mạnh mẽ, nó có một sân vận động mới, một nền tảng đào tạo mới và người chơi mới”, Wenger cho biết vào ngày Chủ nhật. “Chúng tôi đã giành được ba chức vô địch Premier League, đã chơi 49 trận bất bại và tôi rất tự hào khi giành được bảy FA Cup.

“Tôi thấy một tương lai tươi sáng cho người kế nhiệm của tôi bởi vì đội bóng có một thái độ và chất lượng tốt. Nhóm nghiên cứu cần một số bổ sung và nếu họ nhận được chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ cạnh tranh cho danh hiệu Premier League

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.