Trọng tài nghiệp dư và cầu thủ bị thương khi va chạm cột điện ở Arkansas

0
36

Một trọng tài trung học ở Arkansas đã được đưa đến bệnh viện sau khi bị một cột đèn rơi xuống trong khi làm việc bên lề

Một trọng tài và một học sinh đều bị thương do cột đèn rơi trong trận đấu ở trường trung học ở Arkansas vào thứ Bảy tuần trước.

Trọng tài, được xác định là Rigo Resendez, w88club vẫn phải nhập viện cho đến thứ Hai đã bị gãy chân ở hai nơi sau khi bị cột điện 80 feet đâm vào sân do gió lớn trong khu vực.

Niko Kovac

Resendez đang làm việc bên lề cho trận đấu hôm thứ Bảy giữa Trường trung học Mena và Trường trung học Dardanelle khi những cơn gió thổi xuống cột đèn, rơi xuống sân chơi và trực tiếp đánh vào quan chức, đồng thời gây thương tích cho một người chơi gần đó .

Người chơi không xác định từ Mena được cho là bị chém vào đầu và chân nhưng có thể được nhìn thấy phần lớn tránh được tác động của đèn rơi trong video gây sốc về vụ việc.

David Hopkins, tổng giám đốc các trường Clarksville nơi tổ chức một giải đấu cấp ba, nói với KLRT của Little Rock, Arkansas Fox rằng w88id “rất biết ơn” rằng các chấn thương không nghiêm trọng hơn.

Đó là một tình huống tồi tệ, tồi tệ, anh nói. Càng chúng tôi rất biết ơn vì chúng tôi đã thoát khỏi điều này với những chấn thương [chỉ].

Khu học chánh cũng đưa ra một tuyên bố rằng sân vận động nơi cột rơi và các cơ sở thể thao khác trong trường có cấu trúc tương tự sẽ bị đóng cửa cho đến khi tất cả các đồ đạc có thể được kiểm tra.

“Những cơn gió mạnh đã lật đổ một cột đèn tại sân bóng đá ngày hôm nay trong khi một trận bóng đá đang diễn ra,” nó đọc.

“Một học sinh từ một quận khác và một trọng tài bị thương, và được chuyển đến Trung tâm y tế khu vực quận Johnson để điều trị. Chấn thương của sports news không đe dọa đến tính mạng. Sân bóng đá và sân bóng chày liền kề sẽ bị đóng cửa cho đến khi tất cả các cực có thể được kiểm tra và sửa chữa cần thiết. Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là với những người bị thương ngày hôm nay. ”

Báo cáo cho thấy gió trong khu vực đạt tốc độ lên tới 50 dặm / giờ, khiến cột đèn bị lật đổ.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.