Nc247info tổng hợp: Đăng Hưng (số 16) có sự khéo léo

0
17

Chiến lược gia người Pháp nói thêm: “Tính cách tốt và tài năng bóng đá ấn tượng giúp Đăng Hưng được đẩy lên khóa I. Sau đó, cậu ấy cũng được trao cơ hội đi tập huấn ở châu Âu. Cậu ấy từng đối đầu Jason Denayer của Lyon cũng như nhiều cầu thủ khác đang thành danh ở châu Âu”.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.info/nha-cai-nbet

Cầu thủ quê Phú Yên có kỹ thuật cá nhân tốt, nhãn quan chiến thuật sắc bén. Nhờ những phẩm chất đó, HLV Graechen đề nghị Đăng Hưng ký hợp đồng với HAGL sau 1,5 năm tập luyện. Tuy nhiên, điều này không thể xảy ra khi Đăng Hưng chưa có giấy thanh lý từ trung tâm Scavi – Rocheteau. Đến khi mọi chuyện ổn thỏa, cơ hội đã trôi qua với Đăng Hưng.

Đăng Hưng (số 16) có sự khéo léo, thông minh và chơi đầy nỗ lực nhưng anh lại quá nhỏ con nên khó thi đấu tốt khi đối đầu các đối thủ cao lớn ở World Cup. Ảnh: Y Kiện.

ly dang hung anh 2
ly dang hung anh 2
Đăng Hưng (số 16) có sự khéo léo, thông minh và chơi đầy nỗ lực nhưng anh lại quá nhỏ con nên khó thi đấu tốt khi đối đầu các đối thủ cao lớn ở World Cup. Ảnh: Y Kiện.

Chân trời mới

Điều này đã khiến Đăng Hưng chán nản. Hai lần “đứt gánh giữa đường” khiến niềm tin của anh bị lung lay. Cầu thủ sinh năm 1994 từng tính đến chuyện đi học văn hóa.

Tuy nhiên, một cánh cửa khác đã mở ra với Đăng Hưng. Năm 2014, anh được Nguyễn Bảo Quân (cựu đội trưởng tuyển futsal Việt Nam) giới thiệu tập vào đội trẻ của Thái Sơn Nam. Trải qua 6 tháng thử thách, Đăng Hưng đã được nhận vào đội.

Sau đó, Đăng Hưng chuyển sang thi đấu ở đội Cao Bằng. Ở giải futsal vô địch quốc gia 2016, anh thi đấu cực kỳ ấn tượng, ghi được 13 bàn thắng và trở thành vua phá lưới của giải đấu. Anh vượt qua nhiều tên tuổi ở thời điểm đó như Phan Khắc Chí, Trần Văn Vũ. Đây là thành tích ấn tượng với một cầu thủ nhỏ con và mới rẽ sang con đường futsal không lâu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.