Nc247info tổng hợp: Nhận định bóng đá Bình Định vs Than Quảng Ninh, 17h00 ngày 2/5: Thừa thắng xông lên

0
24
Trận thắng 1-0 trước Hà Nội FC ở vòng 11 đang giúp sĩ khí của Bình Định lên cao. Với đà tâm lý đó, đội bóng đất Võ rất muốn đánh bại Than Quảng Ninh để nuôi hy vọng lọt vào top 6.
Xem thêm: Vao Lucky88

Trên Hàng Đẫy, thầy trò Nguyễn Đức Thắng đã đánh bại Hà Nội FC với bàn thắng duy nhất của Hendrio. Chiến thắng này mở ra những hy vọng lớn có thể giúp Bình Định lọt vào top 6 nếu như họ giành lấy 3 điểm trước Than.QN, trước khi có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng.

Than.QN đang bị đặt những dấu hỏi lớn khi để thua 4 vòng đấu gần đây. Nhiều người nói vui, các học trò của HLV Hoàng Thọ đã có tiền giải ngân nên đôi chân giờ nặng hơn trước. Với 18 điểm có được, đội bóng vùng Mỏ vẫn chưa an toàn nếu như họ để thua 2 trận còn lại. Nên nhớ, khoảng cách giữa Than.QN và các đội xếp từ vị trí thứ 7 hay 8 chỉ hơn 1 trận thắng.

Như đã nói, khí thế của Bình Định đang lên ngất trời, cộng với việc được trở về chơi trên sân nhà sẽ giúp các học trò Đức Thắng chiếm thế thượng phong. Trước Than.QN đang rất “xìu” nhiều khả năng 3 điểm sẽ ở lại đất Võ.

DỰ ĐOÁN: 0-2

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Bình Định: Minh Hoàng, Tấn Tài, Anh Byeong Geon, Hữu Quý, Văn Nam, Thanh Bình, Văn Trâm, Hendrio, Hoàng Max, Xuân Nam, Rimario.

Than Quảng Ninh: Hoài Anh, Văn Khoa, Tiến Duy, Trung Hiếu, Gustavo, Hồng Quân, Nguyên Sa, Hải Huy, Xuân Tú, Diogo, Eydison.

KẾT QUẢ ĐỐI ĐẦU GIỮA BÌNH ĐỊNH VÀ THAN.QN

KẾT QUẢ GẦN ĐÂY CỦA BÌNH ĐỊNH

KẾT QUẢ GẦN ĐÂY CỦA THAN.QN

Nguồn BONGDAPLUS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.