Nc247info tổng hợp: Trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền: ‘Đó là 1 quả 11m cho Việt Nam’

0
26
Theo nhận định của Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền, tình huống cầu thủ của Australia để bóng chạm tay trong vòng cấm là một quả 11m cho ĐT Việt Nam.
Xem thêm: Link vao Mibet

Trưởng ban TT Dương Văn Hiền: Việt Nam đáng được hưởng 11m

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Phút 28, Grant đã để bóng chạm tay trong vòng cấm sau cú sút của Hồng Duy. Sau khi trao đổi, trọng tài chính quyết định tham khảo VAR. Nhưng rút cuộc, Vua áo đen không cho ĐT Việt Nam được hưởng quả 11m khi cho rằng, cầu thủ của Australia không mắc lỗi trong tình huống đó.

Trao đổi với chúng tôi, Trưởng ban Trọng tài Dương Văn Hiền phân tích: “VAR cũng nghi ngờ và  xác định bóng đã chạm tay rồi. Đến đây, trọng tài chính xem lại VAR coi thử tay có to ra bất thường không. Yếu tố đầu tiên là cầu thủ này không cố tình dùng tay chơi bóng vì đã quay lưng”.

“Yếu tố thứ hai mà trọng tài xét đến là tính rủi ro. Có 1 góc máy quay cho thấy tay hơi to ra, còn 2 góc kia không rõ. Trọng tài chỉ xem tay làm cơ thể to ra bất thường hay không. Sau khi tranh luận và xem xét, trọng tài chính quyết định không thổi 11m.”.

“Nhưng theo nhận định của tôi, tay của cầu thủ Australia có to ra bất thường nên đây là 1 quả 11m cho ĐT Việt Nam. Họ quyết định vậy phải chịu thôi”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.