Cao thủ hay người mới, ai cũng phải biết 4 kinh nghiệm chơi Catte gamvip – g88

0
64

Bạn đã từng thất bại rất nhiều lần khi chơi Catte? Bạn đã tiêu tốn rất nhiều tiền vì những cách đánh thiếu thông minh? Nếu bạn muốn trở thành kẻ chiến thắng Catte thì hãy ghi nhớ ngay 4 kinh nghiệm quý dưới. Đây chính là những kinh nghiệm mà dù người mới hay cao thủ cũng cần phải áp dụng qua. 

Hiểu rõ về luật chơi Catte

Luật chơi chính là thứ tối thượng trong một trò chơi bất kỳ. Người không hiểu hoặc không biết luật chơi sẽ không thể nào chiến thắng. Ngược lại, những người có nghiên cứu, tìm hiểu về cách chơi thì khả năng chiến thắng rất cao. 

Bởi vì khi tìm hiểu về luật chơi, bạn sẽ được mình cần đánh như thế nào để thắng cuộc hoặc những nước đánh nào sẽ khiến bạn mất tiền. Đồng thời, kể cả những trường hợp “ăn trắng” bạn cũng nên ghi nhớ để tránh phải hao tâm tổn sức quá nhiều khi chơi. 

>>> Tham gia cá cược trực tuyến an toàn với https://gamvip.vin/

Luôn giữ tâm lý thoải mái, bình tĩnh khi chơi

Bạn có biết rằng, yếu tố tâm lý có ý nghĩa chi phối hơn 50% tỷ lệ chiến thắng của bạn. Người chơi càng thoải mái, càng bình tĩnh thì dễ dàng đưa ra những nước đánh sáng suốt cũng như chiến lược sáng tạo và khả thi. 

Ngược lại, những “chấn động” tâm lý như buồn bã, lo lắng, sầu não,… lại chính là một trong những nguyên nhân kéo bạn xuống vực thẳm. Khi chơi Catte với tâm trạng không ổn định, bạn sẽ dễ bị những cảm xúc tiêu cực chi phối dẫn đến việc thiếu suy tính khi đánh. 

Nắm được các thuật ngữ trong khi chơi Catte

Bạn cần ghi nhớ các thuật ngữ quan trọng sau đây: 

  • Tồn: Người chơi có bài để đánh ở cuối mỗi vòng đấu. 
  • Thiệp bài: Người chơi úp bài hay bỏ bài. 
  • Thắng tùng: Người chơi đánh quân bài và các đối thủ không ai có bài để chặn. 
  • Chết tùng: Người chơi đã úp bài ở 4 trận đầu tiên. 
  • Thắng trắng: Người chơi có quân bài đặc biệt để “ăn trắng” mà không phải tham gia các trận đấu tiếp theo. 

Luyện tập kỹ năng chơi Catte mỗi ngày

Dù bạn làm gì đi chăng nữa thì “luyện tập” chính là chìa khóa của mọi thành công. Khi học được kỹ thuật chơi Catte mới, bạn hãy nhanh chóng đăng nhập G8vin để luyện tập thành thạo. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cơ hội thử sức với nhiều thể loại người chơi khác nhau. Như vậy, bạn không chỉ rèn luyện được kỹ năng mà còn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm chơi khác. 

Chắc chắn, 4 kinh nghiệm quan trọng trên đây sẽ giúp bạn giành được nhiều chiến thắng mỗi khi chơi Catte. Còn bây giờ, bạn hãy truy cập ngay gamvip – g88, tải game về và sẵn sàng “chiến đấu” ngay thôi. 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.