Kinh nghiệm chơi game Solo Go-on sun win dành cho người mới

0
81

Số lượng người chơi game Solo Go – On chỉ còn lại 2 người. Vì vậy, khả năng “sát thương” khi chơi loại game này cũng giảm đi nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà cần phải học hỏi những kinh nghiệm chơi Solo Go – On hay để kiếm được nhiều tiền nhất. 

>>> Đắm chìm vào thế giới game trực tuyến cùng https://sun-win.vin/

Hãy vứt “rác” 

“Rác” ở đây được hiểu là những quân bài rác và không có nhiều tác dụng khi chơi. Nếu bạn có quân bài lẻ mang giá trị lớn như quân Q, K, A và Heo, thì bạn đừng ngại vứt đi những quân bài rác. Điều này sẽ khiến bạn dễ dàng tiếp cận với chiến thắng hơn. 

Đồng thời, những quân bài rác của bạn cũng là “con mồi” để dẫn dụ đối thủ đánh ra các quân lớn hơn để chặt. Khi đó, bạn có thể ung dung đánh ra quân bài mạnh mình để “chặn” đối phương. 

Lưu ý, sau khi đánh ra bài rác, bạn cần phải kiểm tra lại bài và sắp xếp chúng lại so cho hợp lý. Bạn có thể thành đôi hoặc sảnh để chắc chắn bài mình không còn “rác” và tránh trường hợp “rác lại sinh ra rác”. 

Nếu đi sau, bạn đừng quên dự đoán bài của đối phương

Nếu bạn là người đánh sau, bạn hãy quan sát thật kỹ những lá bài mà đối thủ vừa mới đánh. Bởi những lá bài này sẽ “nói” cho bạn biết tình hình bài của đối phương ra sao. 

Nếu đối thủ của bạn không ngừng đánh ra nhiều quân bài rác thì khả năng cao họ đang cầm khá nhiều quân bài lớn trong tay. Do đó, bạn phải thật dè chừng, đừng vội đánh ngay những quân bài lớn của mình. Bởi nếu bạn bị “chặt” thì khả năng thua sẽ rất cao vì bài của bạn đang yếu thế hơn so với đối phương. 

Bất kỳ người chơi nào cũng vậy, họ thường lựa chọn những nước đánh an toàn và ưu thế cho mình. Do đó, nếu bạn thấy họ đánh nhiều đôi thì chứng tỏ họ đang những đôi lớn. Hoặc nếu họ đánh “sảnh” thì bài lẻ của họ cũng “không phải dạng vừa”. Biết trước được những điều này sẽ rất có ích trong việc “xuất binh” của bạn để không chặt nhiều nhất. 

Hãy đánh bài ưu thế trước

Nếu bạn có nhiều đôi thì hãy đánh đôi trước. Lưu ý, bạn nên giữ lại đôi lớn hơn để hạ gục đối thủ khi về cuối. Nếu đối thủ không có đôi để “đấu” với bạn thì bạn hãy tận dụng điều này để có thể giảm số lượng lá bài xuống và đến gần hơn với chiến thắng. 

Ngược lại, nếu bài bạn có ưu thế về sảnh thì hãy cứ “xuất quân” là sảnh. Bởi đối thủ sẽ phải phá bài ra để chặn bài. Như vậy, bài của đối thủ sẽ xuất hiện khá nhiều “bài rác” cần phải “triệt tiêu”. Lúc này, thế chủ động sẽ nghiêng về phía bạn. 

Trên đây là những kinh nghiệm chơi Solo Go – On mà sun win khuyên người mới nên áp dụng. Nếu bạn còn đang e ngại về hiệu quả của những lối chơi này thì đừng ngại tham gia cộng động giải trí online sun win ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội đối đầu với nhiều đối thủ khác nhau. Chắc chắn, những kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.