Mẹo chơi game kim cương tại TẢI GO88 VỀ ANDROID dành cho người mới bắt đầu

0
18

Khi nhắc đến game kim cương chắc hẳn ai cũng biết, bởi đây là trò chơi mà dòng smartphone nào cũng có thể tải về máy và chơi. Vậy trò này có gì hấp dẫn mà thu hút được nhiều người chơi đến vậy? Làm thế nào để dễ dàng đạt được điểm cao nhất? Mời các bạn cùng theo chân bài viết để mang về cho mình những bí quyết chơi dễ dàng chiến thắng nhất nhé.

Quét kim cương bằng cách tạo ra các power – up

Power – up sẽ giúp bạn quét được nhiều kim cương trong 1 lần bằng cách tạo ra tia sét. Để có thể tạo được ra tia sét này dựa trên sự may mắn và cả sự tính toán của bạn.

Cách tạo ra tia sét power – up: Bạn cần phải kết nối được 5 viên kim cương theo chiều ngang hoặc dọc. Nếu có thể kết nối thành công sẽ tạo ra một tia sét màu trắng bao quanh 1 trong 5 viên kim cương đó.

>>> Chơi game cùng https://go-88.net/ với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Quét kim cương bằng cách tạo ra các power – up nổ chậm

Khác với việc tạo ra các tia chớp như bên trên. Tạo ra các power – up nổ chậm sẽ giúp bạn sẽ có được điểm cao cùng với việc rút khỏi level đó thật nhanh.  Các tạo ra các power – up nổ chậm cũng rất đơn giản bạn chỉ cần ghép 4 viên kim cương cùng màu theo trục dọc hoặc trục ngang.  Bạn sẽ có được một quả bom hẹn giờ sau khi tạo thành công combo này thành công. Khi bạn muốn quả bom này nổ bạn chỉ cần ghép quả bom này với 2 viên đá cùng màu.

Bạn sẽ dễ dàng qua màn và ăn điểm khi vụ nổ này xảy ra phá hủy những viên đá lân cận. Những viên kim cương sẽ liên tục biến mất một cách dễ dàng.

Cần cẩn thận trước những gợi ý của hệ thống

Bạn có thể tham khảo những gợi ý của hệ thống nếu như bạn cảm thấy bí nước đi. Tuy nhiên thì không phải lúc nào những gợi ý của hệ thống sẽ hoàn hảo. Do đó mà bạn nên tìm kiếm thử một combo khác. Bởi khi bạn đã mở được màn bí này thì bạn sẽ tìm được nhiều combo khác và ăn liên tiếp. Do đó mà chỉ thật sự khi nào mà bạn cảm thấy bí, không còn nước để đi thì hãy nghe những gợi ý từ hệ thống nhé.

Nếu có những viên kim cương đặc biệt hãy sử dụng triệt để chúng

Một trong những điểm thú vị của game này chính là những viên kim cương đặc biệt. như: viên kim cương nhân 2, viên kim cương nhân 3, viên kim cương cầu vồng, viên kim cương lửa… Do đó mà bạn nên quan sát màn chơi của mình có những viên kim cương đặc biệt này hay không nhé. Bởi khi nổ những viên kim cương này sẽ giúp bạn có được điểm cao hơn rất nhiều đó nha.

Trên đây là bí quyết mới choi game kim cuong trong TẢI GO88 VỀ ANDROID dành cho người mới bắt đầu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và vượt qua được nhiều live nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.