Trường ĐHSP TDTT Hà Nội khai giảng năm học mới 2018 – 2019

0
289

Lễ khai giảng của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội được tổ chức vào sáng ngày 25/7Lễ khai giảng của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội được tổ chức vào sáng ngày 25/7

GD&TĐ – Sáng ngày 25/9 Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 trong không khí trang nghiêm tưởng nhớ tới Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Trước khi đọc lại Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước, toàn trường đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ tới Chủ tịch nước.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Bộ trưởng Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch, của Công đoàn giáo dục Việt Nam tặng bằng khen, cờ thi đua cho các tập thể, cá nhân Nhà trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018; đồng thời trao Giấy khen của Hiệu trưởng vinh danh 7 tân tiến sĩ và 2 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Cũng nhằm tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phong trào thi đua, Hội đồng thi đua, khen thưởng Nhà trường đã phát động và ký giao ước thi đua năm học 2018-2019.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.