Cận cảnh thân cây sưa trăm tỉ mục vỏ khiến nhiều người xót xa

0
344
Cận cảnh thân cây sưa trăm tỉ mục vỏ khiến nhiều người xót xa - ảnh 1Cây sưa đỏ nằm trong khuôn viên chùa làng Phụ Chính có tuổi đời cả trăm năm. Vào thời điểm trước đây, có người đến hỏi mua và định giá lên tới 100 tỉ đồng.
Cận cảnh thân cây sưa trăm tỉ mục vỏ khiến nhiều người xót xa - ảnh 2Trước đây, một phần thân cây sưa đỏ này được bán đấu giá với số tiền lên tới hàng chục tỉ đồng khiến dư luận xôn xao.
Cận cảnh thân cây sưa trăm tỉ mục vỏ khiến nhiều người xót xa - ảnh 3Với giá trị “khủng” như vậy nhưng gần đây trên thân cây đang bị mục khiến nhiều người không khỏi xót xa.
Cận cảnh thân cây sưa trăm tỉ mục vỏ khiến nhiều người xót xa - ảnh 4Người dân làng đề phòng cây sưa bị trộm đã dùng sắt quấn quanh thân cây để bảo vệ.
Cận cảnh thân cây sưa trăm tỉ mục vỏ khiến nhiều người xót xa - ảnh 5Người dân thôn Phụ Chính đã làm đơn xin chính quyền cấp phép bán cây sưa vì sợ kẻ xấu trộm và cây chết dần mất đi giá trị.
Cận cảnh thân cây sưa trăm tỉ mục vỏ khiến nhiều người xót xa - ảnh 6Cây sưa “khủng” có tuổi đời trăm năm nằm trong khuôn viên chùa làng Phụ Chính được định giá trăm tỉ khiến nhiều người xôn xao.

Thanh Hà

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.