Cấu tạo của máy phun sương tạo ẩm công nghiệp

0
62

Giải pháp làm mát tại nhà như thế nào cho hiệu quả? Cách làm mát tại nhà là gì? Như chúng ta đã biết thì vào những ngày hè nóng nực, cảm giác oi bức cực kì khó chịu trong mỗi gia đình. Điều hòa chính là thiết bị đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến.

Những không phải gia đình nào cũng có thể có điều kiện để lắp đặt điều hòa vì chi phí khá lớn. Bên cạnh đó, với trẻ nhỏ thì việc sử dụng điều hào có thể gây ra một số ảnh hưởng tiêu cực đến đường hô hấp, nguyên nhân là do thiếu độ ẩm tỏng không khí. Khi đó, chúng ta sẽ có thể lựa chọn máy phun sương tạo ẩm.

Cấu tạo của máy phun sương tạo ẩm công nghiệp

Với mỗi máy phun sương tạo ẩm công nghiệp thì nó sẽ bao gồm những thành phần chính như sau: một thiết bị máy bơm tạo áp lực phun sương, một bộ lọc nước chuyên dụng. Bộ lọc nước sẽ có vai trò giúp cho nguồn nước đi vào không gặp sự cố tắc nghẽn cho đầu phun, duy trì sự hiệu quả khi sử dụng máy phun sương cũng như kéo dài tuổi thọ của chúng.

Ngoài ra thì cầu tạo của mỗi hệ thống phun sương còn bao gồm bộ phận bộ măng sông cùng với béc phun sương. Cuối cùng đó là dây dẫn nước PE Φ 8mm.

Người dùng phải căn cứ vào mực đích sử dụng và cả diện tích lắp đặt hệ thống này để chọn được thiết bị phù hợp nhất. Những yếu tố quan trọng cần phải chú ý đến khi chọn máy phun sương đó là số béc phun ứng với diện tích sử dụng. ngoài ra thì còn phải để ý đến việc lựa chọn béc phun phù hợp với nhu cầu dùng của bạn.

Cách lắp đặt máy phun sương

Đầu tiên, bạn cần tiến hành lắp đầu béc phun với thiết bị măng sông. Tiếp theo là lắp đặt hệ thống béc phun và máy bơm của hệ thống phun sương. Sau đó sẽ lắp đặt nguồn nước đến lốc cọc và đến máy bơm. Cuối cùng là lắp máy vào bộ nguồn thích hợp được chỉ định theo hướng dẫn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hữu ích nhất mà chúng tôi muôn chia sẻ tới quý bạn đọc về vấn đề tác dụng cũng như là chú ý khi sử dụng máy phun sương tưới lan. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm thật hữu ích để mang lại sự phát triển tốt nhất cho vườn lan của mình.

Hãy liên hệ ngay đến Alaska việt nam để được tư vấn nếu như bạn muốn sở hữu những dòng máy phun sương chất lượng cao. Chúng tôi luôn đảm bảo những thiết bị mà mình cung cấp luôn chính hãng và chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.