Lựa chọn linh kiện nhà yến như nào là phù hợp

0
154

Máy phun sương nhà yến là thiết bị không chỉ giúp tạo ẩm và làm mát cho nhà yến mà còn giúp khử trùng, nhờ đó chim yến sẽ làm tổ và sinh trưởng tốt nhất. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào tại TPHCM chuyên bán máy phun sương cho nhà yến giá rẻ chưa? Nếu chưa, bạn có thể tìm đến địa chỉ mà chúng tôi gợi ý ngay sau đây.

Trên thị trường hiện nay tồn tại những loại dung dịch nhà yến nào?

Trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay có các loại dung dịch nhà yến rất phổ biến, cụ thể gồm các loại sau: Đầu tiên kể đến dung dịch PW Super: đây là loại hóa chất giúp tạo ra mùi sinh cảnh cho nhà yến, tạo cho yến có  cảm giác quen thuộc cũng như hết sức an toàn cho việc làm tổ.

Cách sử dụng thường sẽ phun lên loa nhà yến, vách tường  thu hút chim lại làm tổ và sinh sản. Bên cạnh đó còn có dung dịch Swiftlet Booster: là một trong những hóa chất được dùng phổ biến đặc biệt thích hợp cho các nhà yến mới xây, tạo mùi bầy đàn khử mùi lạ và đặc biệt rất thích hợp cho thu hút yến mới đến tổ mới và tăng thêm nhiều yến hơn đối với đàn yến cũ.

Ngoài các hóa chất tạo mùi cho nhà yến mới , dung dịch nhà yến ta có thể dùng phương pháp tự nhiên là sử dụng phân chim yến  dẫn dụ chúng, loại này có thể mua hoặc tự tích trữ tại nhà yến.

Mua máy phun sương tốt, giá rẻ và nhận tư vấn miễn phí dung dịch  nhà yến

Công ty TNHH Điện Nước Thiên Hà là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy phun sương tạo ẩm đồng thời kiểm soát ẩm và nhiệt độ cho nhà yến.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và chuyên môn rất cao, hệ thống nhân viên, thợ cực lành nghề luôn sẵn sàng mang đến sự hài lòng bật nhất cho khách hàng cả về chất lượng máy phun sương và sự tận tình trong giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Sự cần thiết của máy phun sương nhà yến

Để tạo sự chủ động trong việc tạo ra môi trường sống phù hợp dẫn dụ dàn yến và hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Người nuôi yến cần phải lắp đặt hệ thống máy phun sương nhà nuôi yến để duy trì nhiệt độ và độ ẩm cho nhà yến, đảm bảo điều kiện sống thích hợp cho đàn yến nhằm gia tăng lợi nhuận kinh tế  một cách hiệu quả.

Việc giữ chân và phát triển đàn yến cả về số và chất lượng đang là vấn đề lớn đối với rất nhiều nhà chăn nuôi yến và rất khó để làm được điều đó một cách lâu dài và ổn định. Để làm được việc này thì các nhà chăn nuôi yến cần lựa chọn và sử dụng lắp đặt máy phun sương nhà nuôi yến, giúp chim yến có môi trường thuận lợi để sinh sống

Là một trong những đơn vị công ty hàng đầu, Công ty TNHH giải pháp làm mát TMD chuyên cung cấp thiết bị nhà yến tphcm chuyên nghiệp đảm bảo giúp tiết kiệm chi phí xây nhà nuôi yến, chúng tôi luôn có những phúc lợi dành riêng về giá cả và sản phẩm, chất lượng sản phẩm cho các khách hàng của mình. Đừng do dự nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí nhé. Số HOTLINE: 0903709707.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.