Nhiều người nổi tiếng tham gia cuộc thi ‘trừng mắt’ lấy nhà tiền tỷ

0
288

Gần đây, hàng loạt người nổi tiếng trên mạng xã hội chia sẻ một cuộc thi trên điện thoại với giải thưởng là một căn nhà khiến cư dân mạng thu hút và theo dõi. Từ Nhật Anh Trắng, Tuấn Tiền Tỉ, Võ Tòng đánh mèo đến streamer Viruss, nhạc sĩ Khắc Việt hay “nữ hoàng PR” Khánh Vân hay nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cũng khoe kết quả cuộc thi của mình trên trang cá nhân.

polyad

Nguyễn Ngọc Thạch và Nhật Anh Trắng đầy căng thẳng khi chơi.

“Cứ như trò đọ mắt ấy, ai nhìn không chớp mắt lâu nhất là có cơ hội sắm được nguyên căn nhà luôn nhé! Mà nhà được tặng là nhà thật đấy, em không đùa đâu, nghe đồn 1 tỷ cơ nên em cũng đang ham phết”, Tuấn Tiền Tỷ chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ hoàng PR Khánh Vân, streamer Viruss và ca sĩ Khắc Việt cũng tập trung tham gia.

“Nữ hoàng PR” Khánh Vân, streamer Viruss và ca sĩ Khắc Việt cũng tập trung tham gia.

Trò chơi này cũng thu hút “nữ hoàng PR” Khánh Vân. “Cơ hội có nhà riêng cho vợ chồng trẻ dễ như ăn bánh uống trà. Vợ chồng trẻ muốn dọn ra riêng nhưng chưa tìm được nhà? Top mách cho cách có nhà ngon chỉ bằng một ánh mắt nè. Chơi bao lâu cũng được, 80.000 lần cũng đc, miễn là mở to con mắt ra nhìn càng lâu càng tốt, chơi game thì ảo nhưng nếu vào được top 50 người là có cơ hội trúng ngay một căn nhà trị giá một tỷ. Đôi khi cuộc sống kì diệu vậy đó, nhắm mắt mở mắt là có cả gia tài trong tay”, cô chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà cũng tham gia với mong muốn trúng nhà một tỷ tặng cho gia đình có người già và trẻ nhỏ, những cặp vợ chồng đã vất vả bươn chải. “Hà cũng rủ anh Hải chơi cùng cho vui, mà nếu may mắn trúng căn nhà một tỷ thật thì Hà và anh Hải bàn nhau sẽ đem tặng lại cho những gia đình khó khăn”, Minh Hà chia sẻ trên trang cá nhân.

Vợ chồng Lý Hải Minh Hà nếu trúng căn nhà 1 tỷ sẽ đem tặng lại cho những gia đình khó khăn

Vợ chồng Lý Hải, Minh Hà sẽ tặng căn nhà trúng thưởng cho những gia đình khó khăn.

Đây là cuộc thi “Nhìn Chợ Tốt nhà, Trúng nhà cạc tỷ” do Chợ Tốt Nhà tổ chức với giải thưởng là một căn nhà trị giá một tỷ đồng do chính người thắng cuộc tự mình lựa chọn trên website nha.chotot.com. Cách thức tham gia cuộc thi đơn giản và miễn phí hoàn toàn.

Theo đó, người chơi không chớp mắt khi nhìn giao diện Chợ Tốt Nhà trong thời gian lâu nhất sẽ trở thành người thắng cuộc. Để tham gia cuộc thi, người chơi chỉ cần tải ứng dụng trò chơi “Nhà bạc tỷ” trên App Store của iOS hoặc Google Play của Android và bắt đầu chơi bằng cách nhìn giao diện nha.chotot.com không chớp mắt lâu nhất có thể.

polyad

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch cũng hào hứng khi tham gia chương trình.

Top 50 người hợp lệ có thời gian không chớp mắt cao nhất sẽ được tham dự vòng chung kết diễn ra tại TP HCM vào ngày 27/10 để cùng nhau tranh tài và tìm ra chủ nhân của căn nhà trị giá 1 tỷ đồng. Chợ Tốt Nhà sẽ tài trợ chi phí di chuyển và khách sạn nếu người chơi ở tỉnh thành khác.

Cuộc thi diễn ra ngày 1/10 đến hết ngày 21/10 dành cho tất cả mọi người trên 18 tuổi ở tất cả tỉnh thành Việt Nam. Thông tin chi tiết về chương trình xem tại http://chuongtrinh.chotot.com/nha-bac-ty/

(Nguồn: Chợ Tốt)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.