Sacombank-SBJ ưu đãi lớn kỷ niệm 10 năm thành lập

0
229

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Sacombank-SBJ tổ chức chương trình ưu đãi “Dấu ấn vàng – Lan tỏa tinh hoa”. Sự kiện diễn ra trên toàn quốc từ ngày 16 đến 30/11.

Gian hàng Sacombank-SBJ tại trung tâm thương mại SaiGon Centre - Takashimaya, Q1

Gian hàng Sacombank-SBJ tại trung tâm thương mại SaiGon Centre quận 1.

Đặc biệt, khách hàng tại TP HCM còn nhận nhiều ưu đãi trong ngày hội mua sắm “Black Friday – Mua sắm mê say” với ưu đãi đến 30% cùng những hoạt động như làm mới trang sức miễn phí, check-in nhận quà. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Thương mại Saigon Centre từ ngày 16 đến 26/11.

Dịp này, Sacombank-SBJ còn trưng bày bộ sưu tập trang sức “Dạ vũ tinh hoa” cùng bộ sản phẩm Thần Tài 2019 mang chủ đề “Thần Tài đón lộc – Phú Quý trùng điệp”, sản phẩm “Vàng Thần Tài 10 vỉ” mang ý nghĩa của một chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển.

Lãnh đạo Sacombank-SBJ chia sẻ: “Những bộ sưu tập như một lời khẳng định doanh nghiệp này luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao. Mỗi thiết kế sẽ là một kiệt tác từ sáng tạo nghệ thuật và ý nghĩa phong thủy sâu sắc”.

Nhân viên Sacombank-SBJ hướng dẫn khách hàng check-in nhận quà

Nhân viên Sacombank-SBJ hướng dẫn khách hàng check-in nhận quà.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Sacombank-SBJ đã tăng trưởng vượt bậc, ngày càng khẳng định vị trí là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam ở lĩnh vực kinh doanh, chế tác trang sức và quà tặng kim hoàn cao cấp.

Tháng 7 vừa qua, công ty đã ra mắt thương hiệu quà tặng kim hoàn SBJ Premium Gift với chủ đề “Dòng chảy tinh hoa”, nhằm giới thiệu đến khách hàng và mong muốn lan tỏa giá trị tốt đẹp đi khắp muôn nơi từ ba dòng sản phẩm đặc trưng: Nguồn cội, Tinh hoa và Lan tỏa.

Bên cạnh đó, Sacombank-SBJ đã trở thành đại lý độc quyền của thương hiệu Cubic Gems tại Việt Nam về quà tặng kim hoàn cao cấp. Công ty Cubic Gems là nhà phân phối sản phẩm tranh 3D mạ vàng đặc trưng của Sacombank-SBJ tại thị trường Thái Lan và các nước có chi nhánh của Cubic Gems trên thế giới.

Ngày 28/11 sắp tới, Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank-SBJ) chính thức kỷ niệm 10 năm hoạt động.

Lãnh đạo công ty nhận định, 10 năm không phải là một chặng đường dài trong quá trình hình thành và phát triển, nhưng đối với Sacombank-SBJ thì đây cột mốc quan trọng, đánh dấu sự tăng trưởng ngày càng vững mạnh khi trở thành đối tác chính cung cấp quà tặng kim hoàn, logo vàng cho các công ty trong và ngoài nước như CocaCola, Nestle, Dai-Ichi Life, Toyota, Generali…

Liên hệ Công ty TNHH MTV vàng bạc đá quý ngân hàng Sài Gòn Thương Tín:

Địa chỉ: 278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 39329 001 – Fax: 028 39329 002

Hotline: 0909 54 34 66 – 0903 62 62 42

Website: http://www.sacombank-sbj.com.

(Nguồn: Sacombank-SBJ)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.