SCB ký kết hợp tác với Đại học Tôn Đức Thắng

0
172

Với mục tiêu tìm kiếm, phát triển nguồn nhân lực trẻ, có chất lượng cho SCB; đồng thời hỗ trợ Đại học Tôn Đức Thắng trong công tác giảng dạy và đào tạo sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại trường.

Ngày 14/11, tại trụ sở Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng Sài Gòn (SCB) và Đại học Tôn Đức Thắng về hoạt động đào tạo và tuyển dụng nhân sự. Lễ ký kết có sự tham dự của ông Vũ Đức Hưng – Giám đốc khối Quản trị Nguồn nhân lực SCB; TS Võ Hoàng Duy – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện lãnh đạo hai bên.

polyad

Ông Vũ Đức Hưng – Giám đốc khối Quản trị Nguồn nhân lực SCB và TS Võ Hoàng Duy – Phó hiệu trưởng Đại học Tôn Đức Thắng cùng ký kết thỏa thuận hợp tác.

Thông qua thỏa thuận hợp tác với Đại học Tôn Đức Thắng, SCB sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên ngay từ năm học đầu tiên cho đến khi khởi nghiệp.

Các chương trình đào tạo, hoạt động ngoại khóa nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát và hiểu rõ hơn về các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động kinh doanh cũng như môi trường làm việc thực tế tại ngân hàng sẽ được SCB phối hợp với nhà trường triển khai. Ngoài ra, SCB còn đem đến những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các bạn sinh viên ngay khi vừa rời khỏi băng ghế nhà trường.

Việc hợp tác giữa SCB và Đại học Tôn Đức Thắng không chỉ là bước tiến mới của SCB trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, mà thông qua đó còn khẳng định mối liên kết gắn bó giữa SCB với nhà trường.

polyad

Thông qua thỏa thuận với Đại học Tôn Đức Thắng, SCB sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên ngay từ năm học đầu tiên cho đến khi khởi nghiệp

Tại buổi lễ ông Vũ Đức Hưng – Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực SCB cho biết, với tinh thần hợp tác cùng phát triển, SCB luôn đánh giá cao những thành tựu mà Đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác giảng dạy và đào tạo đội ngũ tri thức trẻ cho xã hội.

“SCB lấy làm vinh hạnh khi có cơ hội được hợp tác với nhà trường trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tương lai cho đất nước”, đại diện SCB cho biết.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.