Schindler Việt Nam tổ chức chiến dịch sử dụng an toàn thang máy

0
311

Chiến dịch an toàn Return Home Safely sẽ được tổ chức tại ba thành phố lớn của Việt Nam: TP HCM (14/10), Đà Nẵng (21/10) và Hà Nội (28/10).

polyad

Chiến dịch an toàn Return Home Safely là một trong số những chương trình thuộc dự án “Elevate” do Schindler Việt Nam – công ty chuyên cung cấp thang cuốn, thang máy tổ chức.

“Đây là một trong số chương trình thuộc dự án ‘Elevate’, hướng đến đối tượng là những người thường xuyên sử dụng thang máy và thang cuốn trong các toà nhà chung cư, văn phòng, các trung tâm mua sắm và siêu thị, với mong muốn mọi người có những kiến thức cơ bản trong việc sử dụng thang máy và thang cuốn an toàn”, đại diện Schindler Việt Nam nói.

Schindler Việt Nam và các đối tác gồm: Tổ chức đầu tư phát triển Đức (DEG) thuộc Ngân hàng tái thiết Đức (KfW), tổ chức phi chính phủ Assist Asia thực hiện dự án nhằm giảm tối thiểu số lượng tai nạn do thang máy và thang cuốn gây ra cho người sử dụng và công nhân tại các công trường xây dựng.

polyad

Dự án “Elevate” chính thức khởi động vào tháng 11/2017.

Theo Schindler Việt Nam, những năm gần đây, với sự xuất hiện của các tòa nhà cao tầng trong ngành xây dựng tại Việt Nam, thang máy và thang cuốn ngày càng trở nên phổ biến với người dân.

“Schindler Việt Nam và các đối tác sẽ cùng nhau góp sức thực hiện dự án Elevate vì một Việt Nam tốt đẹp và an toàn hơn”, đại diện doanh nghiệp cho hay.

Nguồn: Schindler Việt Nam

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.