Trung Nguyên Legend tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu

0
335

Suốt một thời gian dài trên chặng đường hình thành và phát triển, mô hình kinh doanh của Trung Nguyên được các chuyên gia kinh tế nhận định tuy là mô hình kinh doanh gia đình nhưng đã làm nên thương hiệu có tầm ảnh hưởng không những tại thị trường trong nước mà còn tại sân chơi quốc tế. Điều đó đã được minh chứng rõ nét bởi sự yêu chuộng của người tiêu dùng về thương hiệu cà phê quốc gia G7 cùng những sản phẩm cà phê Trung Nguyên trứ danh được chọn làm quà tặng ngoại giao của Việt Nam với bạn bè quốc tế tại các hội nghị mang tầm vóc quốc gia, quốc tế. Tuy nhiên, tầm nhìn của Trung Nguyên không chỉ dừng lại ở đó mà là khát vọng “Tập đoàn số 1, thống ngự toàn diện và trên toàn cầu”.

Để hiện thực hóa khát vọng đó trước bối cảnh kinh tế mới với những chính sách mở cửa đa dạng, xu thế M&A và những cơ hội, thách thức do cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang lại, Trung Nguyên đã tự tạo áo lực cho chính mình, khẳng định mình ở một tầm cao mới. Mở đầu cho sự chuyển mình ấy là công cuộc tái định vị một cách ngoạn mục từ tổ chức, sản phẩm, mô hình một cách triệt để theo Sách Lược Tâm “Khác biệt, Đặc biệt và đi đến tính Duy nhất” mà Nhà sáng lập – Chủ tịch – Tổng Giám đốc Đặng Lê Nguyên Vũ đã đề ra.

Trung Nguyên Legend tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu - ảnh 1Bộ tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend Đặc biệt – Khác biệt – Duy nhất

Cùng sự thay đổi danh xưng thành Trung Nguyên Legend, Tập đoàn này đã ra mắt bộ 3 tuyệt phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend Classic, Trung Nguyên Legend Special Edition và Trung Nguyên Legend Cafe Sữa Đá nhằm cụ thể hóa sách lược của mình trong kỷ nguyên mới. Điều này đã minh chứng mạnh mẽ cho một thương hiệu cà phê Việt không ngại thay đổi để chinh phục bản thân, vươn ra thế giới với những điều “phải thật khác biệt, đặc biệt, đi đến tính duy nhất so với các doanh nghiệp khác trên thế gian”.

Không chỉ áp màu sắc nhận diện chung của tập đoàn theo màu đen – trắng và những hình ảnh, thông điệp là các câu nói truyền cảm hứng về khát vọng, thành công, bộ sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend kết tinh tất cả các yếu tố đặc biệt để chinh phục những người yêu cà phê trên thế giới. Đó là sự kết hợp những hạt cà phê Robusta, Arabica ngon nhất thế giới với bí quyết huyền bí Phương Đông mà chỉ Trung Nguyên Legend mới có để tạo nên hương vị đặc biệt. Hơn nữa, tiên phong ứng dụng siêu công nghệ Nano hiện đại bậc nhất thế giới vào quy trình sản xuất để xay nhuyễn cà phê thành những hạt siêu nhỏ và xử lý ở nhiệt độ âm, mỗi ly cà phê năng lượng Trung Nguyên Legend giữ trọn 100% hương vị cà phê rang xay tươi ngon đặc trưng.
Trung Nguyên Legend tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu - ảnh 2Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam thăm gian hàng Trung Nguyên Legend tại Hội chợ EXPO 2018 – Côn Minh Trung Quốc (Tháng 6.2018) và đánh giá cao tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend Cà Phê Sữa Đá đậm vị rang xay

Đặc biệt, với công nghệ sấy phun sữa đặc có đường chuyên biệt, giúp những hạt sữa được cô đặc giữ nguyên cấu trúc và giá trị dưỡng chất, trở nên mềm mịn, tăng khả năng hòa quyện cùng cà phê, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã đóng gói trọn vẹn công thức ly cà phê sữa đá nổi tiếng Việt Nam để phục vụ những người yêu cà phê trên thế giới trong mỗi sản phẩm Trung Nguyên Legend Cà Phê Sữa Đá.

Hơn nữa, tháng 10 này, Trung Nguyên Legend tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm cà phê viên nén (Capsule) với ba hương vị: Roman, Ottoman và Thiền. Với tầm nhìn “thống ngự nội địa, chinh phục thế giới” bằng sách lược khác biệt, đặc biệt, dòng sản phẩm viên nén được Tập đoàn Trung Nguyên Legend tiên phong sử dụng vỏ bằng chất liệu hữu cơ thân thiện môi trường, vốn chưa được các ông lớn capsule chấp nhận vì lợi ích lợi nhuận.

Khởi động kỷ nguyên mới với hệ sản phẩm đặc biệt, khác biệt và những chuyển mình mạnh mẽ trên toàn bộ chuỗi mô hình không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee cũng như các dự án Thành phố cà phê, Bảo tàng cà phê,… tập đoàn Trung Nguyên Legend khẳng định quyết tâm hiện thực hóa khát vọng “Thống ngự nội địa, chinh phục thế giới”. Tin rằng, với tầm nhìn của một người dẫn đầu cùng tinh thần sáng tạo không ngừng, Trung Nguyên Legend sẽ xây dựng được một thương hiệu Việt toàn cầu./.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.