VIB ưu đãi nhân đôi lãi suất tiền gửi

0
314

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) triển khai chương trình ưu đãi nhân đôi lãi suất cho khách gửi tiết kiệm từ ngày 24/9. Theo đó, những khách mở sổ tiết kiệm mới có giá trị từ 100 triệu đồng với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được nhân đôi lãi suất tháng đầu tiên. Chương trình áp dụng cho đến ngày 31/12 tại tất cả các chi nhánh VIB cũng như tài khoản tiền gửi trực tuyến trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

“Với việc tặng thêm lãi suất, VIB hiện là một trong những ngân hàng có mức lãi suất tiền gửi hấp dẫn nhất trên thị trường”, đại diện ngân hàng chia sẻ.

Cụ thể, sau khi áp dụng mức ưu đãi nhân đôi, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6-8 tháng của VIB sẽ lên mức 7,2-7,3% mỗi năm, kỳ hạn cao nhất 36 tháng lên tới 7,7%. Mức lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 12 tháng trung bình trên thị trường đang dao động từ mức 5,3-7% mỗi năm.

VIB có 162 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia.

VIB hiện sở hữu 162 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia.

Kết quả một số khảo sát của VIB cho thấy, ngoài việc chọn những ngân hàng có mức lãi suất cao để tối đa hóa lợi ích, người gửi tiền còn chú trọng đến những ngân hàng uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho số tiền gửi. VIB được Moody’s Investors Service – tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín trên thế giới – xếp hạng chỉ số tín nhiệm tiền gửi, nhà phát hành nợ nội tệ và ngoại tệ dài hạn ở mức B1.

Ngoài hình thức giao dịch tại các chi nhánh, ngân hàng còn áp dụng hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến. Khách hàng có thể gửi tiết kiệm trực tiếp trên Internet Banking hoặc ứng dụng ngân hàng di động MyVIB chỉ với vài bước đơn giản, mọi lúc mọi nơi. Ngay sau khi người dùng xác nhận và gửi yêu cầu mở tài khoản thành công trên ứng dụng di động MyVIB, tài khoản tiết kiệm điện tử sẽ kích hoạt mà không cần cung cấp thêm bất cứ giấy tờ gì. Khách hàng dễ dàng quản lý tất cả các khoản tiền gửi của mình trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB.

Với những người mới giao dịch lần đầu tiên với VIB, ngân hàng còn áp dụng thêm chương trình ưu đãi tặng 500.000 đồng khi mở tài khoản thanh toán trong thời gian từ nay đến ngày 31/12. Khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện tài khoản thanh toán có số dư bình quân trong 3 tháng liên tiếp (sau tháng mở tài khoản) đạt từ 3 triệu đồng trở lên. Nhà băng sẽ chuyển trực tiếp số tiền khuyến mại này vào tài khoản thanh toán đủ điều kiện tham gia chương trình.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.