Địa ốc Nam An trao hàng loạt sổ hồng sớm đến tay khách hàng khi đầu tư dự án tại thị trường BĐS Đồng Nai

0
313

Quỹ đất hạn hẹp, cùng với việc pháp lý bị ách tắc, khiến nguồn cung sản phẩm bất động sản (BĐS) tại TP.HCM sụt giảm. Trong khi đó, hiện nay, khu vực các tỉnh lân cận TP.HCM được dự báo có triển vọng hơn. Thị trường BĐS các tỉnh ven Sài Gòn những năm qua được xem là điểm đến cho những nhà đầu tư có nguồn vốn ít khi muốn đầu tư vào… “tấc đất tấc vàng”.


Hướng đi nhiều triển vọng
Năm 2020, thị trường BĐS TP.HCM trải qua giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 hoành hành, cộng với việc giá đất ngày càng tăng cao, dự án được cơ quan chức năng phê duyệt chỉ đếm trên “đầu ngón tay”. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp địa ốc đã đẩy mạnh tìm kiếm thị trường mới để sinh tồn, phát triển quỹ đất dự án, từ đó giới đầu cơ BĐS cũng theo chân họ đến các thị trường này. Các chuyên gia BĐS cho rằng, nhiều khả năng thị trường BĐS vùng ven và các tỉnh lân cận TP.HCM sẽ “soán ngôi”, trở thành điểm thu hút đầu tư trong những năm tới.

Thực tế cho thấy, những năm gần đây, thị trường vùng ven TP.HCM đang được các chủ đầu tư kinh doanh BĐS rất quan tâm. Điển hình, khu Đông TP.HCM đã bắt đầu phát triển mạnh nhờ cú hích từ hạ tầng như: hầm Thủ Thiêm, xa lộ Hà Nội mở rộng, đặc biệt là cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây nối liền với Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Thuận. Còn những khu vực vùng ven khác như: huyện Bình Chánh, quận Bình Tân, quận 8 cũng thu hút dân cư khá đông, việc dãn dân cư ra vùng ven đã đẩy giá đất lên cao, giúp địa phương ngày càng tăng trưởng.

Theo các chuyên gia kinh tế, bất động sản vùng ven TP.HCM đã và đang thu hút mạnh nhà đầu tư

Theo ông Sử Ngọc Khương, Chuyên gia BĐS, những khó khăn tại thị trường BĐS TP.HCM do nguồn cung dự án mới sụt giảm là cơ hội cho các tỉnh như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An và Bà Rịa – Vũng Tàu… bởi các tỉnh này còn nhiều quỹ đất với mức giá thấp hơn, thêm vào đó cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng được hoàn thiện và đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư, người mua có nhu cầu ở thực.

“Việc đầu tư BĐS khu vực vùng ven TP.HCM là hướng đi nhiều triển vọng cho những người có nguồn vốn ít. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro, nhà đầu tư cũng cần quan tâm tới sự phát triển của hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Đối với các nhà phát triển dự án, cần tính đến mức giá dễ tiếp cận với người mua, khảo sát mức thu nhập của người dân ở khu vực đó xem họ có đủ khả năng mua được sản phẩm. Còn nhà đầu tư, người mua cũng phải tìm hiểu kỹ về dự án, chọn sản phẩm của các chủ đầu tư dự án BĐS có uy tín trước khi xuống tiền”, ông Khương cho biết thêm.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Nam An land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Nam An.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Nam An đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Đồng Nai.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Nam An vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Nam An land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Nam An cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Các dự án này được Nam An đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.