Địa ốc Singa bàn giao hàng loạt sổ hồng sớm cho khách hàng tại Bình Dương

0
143

Giới đầu tư ngoại đang tích cực tìm kiếm liên doanh với những nhà máy, xưởng công nghiệp nội địa, hoặc thâu tóm quỹ đất và các tài sản công nghiệp.

Làn sóng dịch chuyển lan mạnh

Chuyên gia công ty địa ốc Singa thống kê, VN là lãnh thổ có các thành phần rất tiện lợi cho nền kinh tế mở rộng như tỷ lệ dân số trẻ và tầng lớp trung lưu dồi dào, sở hữu cơ hội tiêu thụ hàng dùng vô cùng lớn. Vi lý do này, đó là địa bàn đang cuốn hút sự quan tâm của giới đầu tư đến từ các quốc gia trên thế giới.

Vào nửa đầu năm 2019, vốn giải ngân cho đầu cơ nguyên nhân nước ngoài đạt 8,1 tỷ USD, nâng cao 8% so cùng kỳ năm 2018. Có gần 1.800 sản phẩm mới đăng ký mức vốn 8,41 tỷ đô la Mỹ, tăng 63% so cùng kỳ năm trước.

các hiệp nghị sản xuất tự do như là hiệp nghị Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và hiệp định dịch vụ tự do Liên minh châu Âu (EVFTA) cũng là các động lực ổn định cho sự phát triển. Trong khi đó, nhu cầu hàng tiêu dùng trong nước tiếp diễn nâng cao do tầng lớp trung lưu phát triển và đội ngũ lao động lớn mạnh.

Mới đây, cơn sốt chuyển dịch kinh doanh trong khoảng từ Trung Quốc sang VN khiến mong muốn về BĐS công nghiệp không giới hạn nâng cao lên. Mặc dù chưa có kết cuộc rõ ràng nào cho cuộc chiến thương mại, tuy nhiên sức hút của phân khúc này hình như không ngừng phát triển.

Tập đoàn Sharp vừa công bố kế hoạch triển khai thi công một nhà máy mới ở nước ta, trong khi doanh nghiệp sản xuất giày Brooks Running của Mỹ cũng dự định chuyển dây chuyền thương mại từ Trung Quốc sang nước phụ cận như Việt Nam.

Địa ốc Singa nêu rõ, cho sự chú trọng của giới đầu tư địa ốc quốc tế đang chuyển hướng về các quốc gia Đông Nam Á, trong đó, phân khúc công nghiệp nước ta nổi lên như điểm sáng ở trong khu vực. Nguồn tin thống kê của Singa, các tài sản công nghiệp và điểm nhấn là tài sản hậu cần sẽ được chú ý lớn nhất lúc các chuyên gia sắm cách đi lên và chuyển dịch nhà máy dịch vụ ra khỏi Trung Quốc để tránh quan thuế của Mỹ. chi phí thuê đất công nghiệp trung bình ở miền Nam và miền Bắc tại VN là 95USD/m2/thời hạn thuê, tăng lần lượt 15,8% và 4,7% so sở hữu cùng kỳ năm 2014 đó.

Tin tức dia oc Singa cho biết, “Các chủ đầu tư nước ngoài đang tích cực câu kéo liên doanh sở hữu các nhà gia tăng công nghiệp nội địa, hoặc thâu tóm quỹ đất và những tài sản công nghiệp sẽ hoạt động. nhu cầu đối với những tài sản công nghiệp là chưa bao giờ giảm nhiệt.Từ lâu, giới đầu tư đã để mắt tới nhóm này bởi năng suất tại cao và chi phí lao động rẻ ở nước ta. Và cuộc đồi đầu thương mại mới đây góp phần đẩy nhanh công đoạn quyết định di dời của nhiều tập đoàn.”

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.