Địa ốc Singa Land trao quyền sử dụng đất sớm cho hàng loạt khách hàng tại Bình Dương

0
341

Lực đẩy từ vùng đệm

Tâm nguyện biến khu dân cư Đại Nam, nằm trong Khu liên hợp – Dịch vụ – Đô thị – Công nghiệp thành một khu đô thị đẹp, ông Huỳnh Uy Dũng kỳ vọng sẽ thu hút đông người dân về an cư, lập nghiệp, chung tay vì một Bình Dương phát triển văn minh, giàu đẹp.

“Xây dựng thành phố mới Bình Dương đòi hỏi phải có lộ trình. Hiện tỉnh Bình Dương đang xây dựng một thành phố thông minh, với rất nhiều nỗ lực. Tôi cho rằng đến một giai đoạn nào đó TP mới Bình Dương sẽ có một bước nhảy vọt để vươn mình trở thành một đô thị thông minh, hiện đại”, ông Dũng bày tỏ.

Cũng theo ông Huỳnh Uy Dũng, TP mới Bình Dương không chỉ đơn thuần là một khu dân cư mà nó là một khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị. Do đó khi hình thành khu đô thị mới này sẽ kéo theo các có dịch vụ, tiện ích, nhà ở xã hội, nhà ở công nhân, những khu vực này sẽ tạo nên vùng đệm để khu vực trung tâm phát triển… Những cư dân mới ở vùng đệm sẽ kéo theo nhu cầu tiêu dùng rất lớn, phát sinh dịch vụ mua sắm, ngân hàng… Chính nguồn thu này sẽ giúp phát triển TP mới. Để đạt điều này thì TP mới Bình Dương cần những lực đẩy, tác động hỗ trợ qua lại giữa khu vực trung tâm cũng như vùng đệm, tạo ra sức bật phát triển mạnh mẽ chung cho toàn thành phố.

Là một người có hơn 30 năm phát triển dự án khu dân cư tại Bình Dương, ông Dũng “lò vôi” cho rằng, TP mới Bình Dương thực sự là một vùng sáng của một đô thị tầm cỡ, hiện đại. Tuy nhiên, vùng sáng này chưa có những vùng đô thị vệ tinh để kết nối, tạo ra cú hích mạnh cho đô thị phát triển.

Câu chuyện phát triển đô thị, khu dân cư của ông Dũng “lò vôi” được nhiều người biết đến gắn liền với việc ông là người tiên phong xây dựng thành công khu công nghiệp Sóng Thần, khu dân cư Bình Đường, khu trung tâm hành chính thị xã Dĩ An… Các dự án đó do ông Dũng “lò vôi” đầu tư cũng để phục vụ cho nhu cầu giải quyết chỗ ở của công nhân làm việc tại các công ty, xí nghiệp thời bấy giờ.

Ông Dũng quyết định đầu tư các nhà xử lý nước thải tại các “điểm nóng” ô nhiễm từ chất thải của KCN

Theo ông Huỳnh Uy Dũng, diễn đàn cộng đồng thông minh Thế giới (ICF) vừa công bố danh sách 21 thành phố, khu vực, trong đó có Bình Dương được vinh danh là các tỉnh thành có chiến lược phát triển Thành phố Thông minh tiêu biểu của Thế giới. Điều này càng tạo thêm cho ông có thêm nhiều động lực để có những bước chuẩn bị, đầu tư cơ sở hạ tầng tại khu dân cư Đại Nam với diện tích rộng hơn 100 ha, tổng vốn đầu tư là hơn 2.300 tỷ đồng.

“Chúng tôi sẽ tập trung đầu tư hạ tầng, các tiện ích, công trình công cộng phục vụ cho cư dân tại khu đô thị, đảm bảo các quy chuẩn của một khu dân cư vệ tinh hiện đại, sẵn sàng kết nối với khu vực thành phố thông minh Bình Dương. Chúng tôi hy vọng việc thu hút cư dân đến sinh sống sẽ mở đường cho cư dân đến những khu vực trung tâm thành phố mới. Từ đó thúc đẩy khu vực trở thành khu đô thị phồn thịnh”, ông Dũng chia sẻ.

Nhiều chuyên gia địa ốc tại Bình Dương cũng nhận định, những dự án phát triển đô thị vệ tinh như khu dân cư Đại Nam sẽ tạo điểm bứt phá, mở đường cho thị trường địa ốc tại khu vực trung tâm TP mới Bình Dương. Các chuyên gia này khẳng định, giá trị bất động sản tại khu vực sẽ không thuyết phục được nhà đầu tư, người có nhu cầu mua nhà ở nếu không có những “phép so sánh” từ các khu vực lân cận, cũng như thấy được những triển vọng sinh lợi ở khu vực đó trong tương lai.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.