Khách hàng vui mừng nhận quyền sử dụng đất sớm từ địa ốc Singa tại các dự án ở Bình Dương

0
116

Giao dịch không dừng lại – Chuyển dịch thị trường đầu tư rõ nét
Trong những tháng đầu năm 2020, có thể thấy hầu hết các lĩnh vực kinh tế xã hội trên thị trường cả nước đều đồng loạt chịu ảnh hưởng nặng nề của tình hình dịch bệnh Covid19.

Xét riêng về bất động sản, xu hướng chuyển dịch từ các hoạt động mua bán sang phân khúc thuê- cho thuê đã trở nên ngày càng rõ nét và khá sôi động.

Theo khảo sát, nhiều dự án quy mô lớn, đặc biệt là mô hình phức hợp, tích hợp đã và đang bắt đầu xuất hiện, thu hút lượng khách hàng và nhà đầu tư cực lớn.

Đơn cử như công ty Uniland có tỷ suất giao dịch tăng lên đến 20% so với cùng kỳ vào giai đoạn sau Tết. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thị trường này trong năm 2020.

Quá trình điều chỉnh mặt bằng giá đất tại Bình Dương trong những năm qua vẫn liên tục ghi nhận sự tăng lên ổn định.

Dù được dự đoán tăng trưởng tốt nhưng tỷ lệ tăng bình quân lên đến 18% theo khảo sát thực tế vẫn tạo ra nhiều bất ngờ cho các nhà đầu tư.

Đây được xem là kết quả tất yếu khi 4 yếu tố sau đây cùng lúc tác động đến sự phát triển toàn thị trường:

Nhu cầu sở hữu nhà đất có xu hướng tăng cao do ảnh hưởng của quá trình tập trung hàng loạt đơn vị sản xuất kinh doanh về Bình Dương tạo ra mật độ nhập cư lớn.
Điều kiện hạ tầng ngày càng được nâng cấp và phát triển, bám sát với lộ trình phát triển chung, nâng cấp thị xã lên đô thị loại 1 và thành phố.
Tốc độ tăng trưởng nhanh với định hướng trở thành trung tâm công nghiệp hàng đầu trực thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Xu hướng tích lũy bất động sản đầu tư với hy vọng sinh lợi cao ngay sau quá trình xây dựng thành phố thông minh của tỉnh Bình Dương.

Không như những năm trước, các đoạn thị trường Bắc Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng đã và đang tạo ra nhiều giá trị tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Thay vì khu vực trung tâm Thuận An, Thủ Dầu Một hay Dĩ An vốn thu hút tỷ lệ đầu tư lớn thì nay, trục phía Bắc tỉnh Bình Dương bắt đầu tạo ra nhiều thời cơ sinh lợi hấp dẫn.

Hàng loạt các công trình chiến lược như khu đô thị giáo dục Cổng Xanh 600 ha, đại học Quốc tế Việt Đức 50 ha, khu Khoa học Kỹ thuật Cao 900 ha triển khai ở khu vực này.

Các công trình giao thông trọng điểm mới nhất như cao tốc Đức Hòa- Chơn Thành, cao tốc TP.HCM- Lộc Ninh,… cũng hứa hẹn làm thay đổi bộ mặt toàn khu vực.

Chính vì diễn biến thị trường như vậy khiến cho thị trường đầu tư thực tế có sự chuyển dịch rõ nét trong năm 2020 và tương lai.

Một nhà đầu tư nhạy bén cần biết nên tập trung rót vốn vào Bình Dương ở đoạn thị trường nào để mang về giá trị sinh lời cao nhất và hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro.

Có thể nói những thực tế ẩn sau bức tranh chung toàn cảnh bất động sản có thể giúp nhà đầu tư đưa ra hoạch định hiệu quả hơn trong năm 2020 tại thị trường Bình Dương.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.