Toàn cảnh bất động sản địa ốc Nan An tại Đồng Nai thời điểm cuối năm

0
184

Diễn biến thị trường thị trường đất nền
DKRA Vietnam cho biết, trong quý I/2021, Đồng Nai có 144 nền đất dự án được mở bán trên địa bàn, chiếm thứ 3 về nguồn cung đất nền trong danh sách 5 thị trường bất động sản trọng điểm khu vực phía Nam (bao gồm TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An). Trong đó, có 87 nền được thị trường hấp thụ, đạt tỷ lệ 60%.

Giá bán sơ cấp tại đây dao động từ 14 – 28 triệu đồng/m2, tương đương với mức giá trung bình 19,8 triệu đồng/m2. Mức giá này xếp vị trí thứ 2 tại khu vực phía Nam. Thị trường thứ cấp không có nhiều biến động, thanh khoản thị trường ở mức trung bình và mặt bằng giá không tăng đáng kể.

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Đồng Nai đang nhận được trợ lực mạnh mẽ từ quy hoạch hạ tầng giao thông. Trong đó, phải kể đến những công trình giao thông trọng điểm như dự án kéo dài tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) đến Biên Hòa, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, dự án cầu Cát Lái nối quận 2 (TP.HCM) với Nhơn Trạch…

Tuy nhiên, sự đột phá của bất động sản tỉnh này chủ yếu đến từ dự án sân bay quốc tế Long Thành. Theo Tiến Sĩ Sử Ngọc Khương, mô hình thành phố sân bay đầu tiên tại Việt Nam này sẽ mở ra triển vọng tươi sáng cho thị trường bất động sản tại đây trong nhiều năm tới.

Nhiều dự án lớn đã chính thức gia nhập thị trường

Chỉ sau 5 tháng kể từ khi gia nhập thị trường vào cuối năm 2020, nhiều khách hàng đầu tư dự án của địa ốc Nam An đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trong tay. Đến nay, hàng loạt khách hàng đã chính thức sở hữu quyền đối với các sản phẩm dự án. Nam An Land luôn cố gắng hoàn thiện mọi quy trình chi tiết khi phát triển dự án, từ khâu lên ý tưởng đến thủ tục. Pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng lựa chọn sở hữu một sản phẩm.

Vừa qua, Công ty Địa ốc Nam An đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho loạt khách hàng mua đất nền tại các dự án tại Đồng Nai. Khách hàng của công ty cho biết “Tôi rất vui khi mua sản phẩm của Nam An, vì tôi hiểu rằng tiềm năng của dự án khá lớn nhưng giá bán lại rất thấp mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, đã có người trả chênh lệch hơn 20% nhưng anh vẫn chưa bán, vì tin rằng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa. “Giờ đây, tên tôi đã có trong sổ đỏ, tôi tự tin rằng tài sản của mình sẽ mang lại lợi nhuận tối đa như mong đợi. Cảm ơn địa ốc Nam An đã giữ đúng cam kết, duy trì được niềm tin với khách hàng ”, vị khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc chuyển nhượng sổ đỏ cho các khách hàng khác, từ nay đến cuối năm 2021, Nam An cũng đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất đến khách hàng đầu tư tại tỉnh Đồng Nai.

Nam An đang từng bước góp phần phát triển các dự án này để định hình lại khu đô thị tỉnh Đồng Nai, đồng thời giá trị bất động sản của khách hàng cũng được tăng lên khi chủ đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.